Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 từ ngành ngoài sức khỏe không?

260

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thủ tục đăng ký như nào và có thể chuyển đổi từ nhóm ngành ngoài sức khỏe không?

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đang thu hút một nguồn thí sinh lớn muốn chuyển đổi ngành học này để phát triển tương lai. Tuy nhiên có nhiều thí sinh đang thắc mắc không biết mình đã tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe thì có thể tham gia hệ đào tạo này không? Đứng trước rất nhiều những thắc mắc của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đã có công văn và chính thức công bố lời giải đáp.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược chuẩn Bộ Y tế, chú trọng đến cả kiến thức lý thuyết và chương trình thực tế. Với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng được đầu tư mới và bắt kịp xu thế công nghệ cùng trang thiết bị hiện đại, các phòng học và thực hành khang trang có đầy đủ dụng cụ thực hành hỗ trợ học viên trong các tiết học ngoại khóa, đồng thời các vận dụng thí nghiệm dược liệu được ứng dụng cho từng chuyên ngành đào tạo. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Mặt khác, với sự dìu dắt của đội ngũ giảng viên tận tâm, tận lực với nghề cùng trình độ chuyên môn cao, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để “cho ra lò” đứa con tinh thần của mình sẽ là hành trang vững chắc nhất cho các thí sinh có một tương lai rộng mở. Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường còn tăng cường tổ chức những hoạt động ngoại khóa chia sẻ kinh nghiệm để có thể giúp học viên có thêm những kiến thức để bước vào nghề. Vì thế, nếu các thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển một cách sớm nhất để có thể trở thành sinh viên của trường.

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Với những tiềm năng mà ngành Dược đem lại cùng mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quá phù hợp đã khiến nhiều thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề này, thậm chí những cử nhân tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe đang sở hữu tấm bằng danh giá một thời cũng có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề này. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ mức Cao đẳng trở lên. Vì thế các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe hoàn toàn có cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên thời gian đào tạo sẽ dài hơn những đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe 2 tháng (2 tháng này để các thí sinh học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, đáp ứng điều kiện mà Bộ đưa ra). Cụ thể:

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khoa học sức khỏe sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học là 20 tháng. Các thí sinh hoàn toàn có cơ hội lựa chọn khung giờ ngoài hành chính để đảm bảo thời gian và chất lượng công việc cho mình. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đăng kí Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn hoặc thi tuyển công chức viên chức bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng) có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân phía sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.
  • Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, hiện nay Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.