Tại sao nên học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1203

Bạn có thể theo học ngành Điều dưỡng ở nhiều cơ sở đào tạo khác nhau, tuy nhiên để theo học một trường đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Là một trong số những trường đi đầu về công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2009 đến nay đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy. Trường đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận là nơi đào tạo tốt về chuyên ngành Y Dược đặc biệt là ngành Điều dưỡng.

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tăng cường đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy

So với các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước, khi sinh viên tham gia học tập ngành Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó trường cũng chú trọng đầu tư, nâng cấp các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ có những lợi thế sau:

  • Được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài.
  • Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy hệ Cao đẳng điều dưỡng, trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.
  • Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên.
  • Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
  • Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng nếu học tập ở trường sẽ rất có lợi, trường thường xuyên tổ chức những buổi thực hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Từ đó, giúp cho sinh viên điều dưỡng tiếp xúc với người bệnh, giúp sinh viên hiểu và cảm nhận nỗi đau mà người bệnh phải chịu đựng. Qua đó, rèn luyện sự quyết tâm và niềm đam mê với nghề, trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Điều dưỡng viên sẽ được tham gia thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế

Điều dưỡng viên sẽ được tham gia thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế

Quan tâm tới sinh viên

Nhà trường không chỉ chú trọng tới vấn đề đào tạo mà còn rất quan tâm tới đời sống sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường có hệ thống ký túc xá cho sinh viên ở xa, có nhà đa năng, căn tin, sân tập, nhà ăn… hỗ trợ tới đời sống của sinh viên khi học tập tại đây.

Đặc biêt trường còn có phòng tư vấn giới thiệu việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường, tại những nơi mà nhà trường liên kết đào tạo. Đây chính là những lợi thế mà sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đó được. Hãy nhanh tay liên hệ để được xét tuyển sinh năm 2017 tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!