Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội học thứ 7&CN

3544

Trong ngành Y tế hiện nay, Cao đẳng Xét nghiệm là một ngành khá Hot và thiếu nhân lực. Chính điều này đã khiến nhiều sinh viên dù đã có 1 văn bằng, vẫn lựa chọn học tiếp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Xét nghiệm Y học đang là ngành thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhu cầu khám chữa bệnh trong ngành Y tế đang không ngừng tăng lên, người dân không những chữa bệnh mà còn tìm cách phòng bệnh cho bản thân mình. Những năm gần đây, số lượng bệnh nhân đi khám sức khỏe định kỳ đã tăng lên nhanh chóng. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy người dân rất coi trọng sức khỏe của mình, đặc biệt hơn số lượng người dân đi khám tăng, đồng nghĩa với việc đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên xét nghiệm… cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu. Rất nhiều bạn trẻ nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm Y học nên đã đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm sẽ được đào tạo trong vòng 2 năm. Sau hai năm, bạn có thể đi làm theo đúng ngành nghề mà mình đã học tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Với những người muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm cần phải tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm các lớp Thứ 7&CN

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm các lớp Thứ 7&CN

Chọn trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nào tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước mở rộng quy mô đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Một trong số những trường có uy tín nhất đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Thí sinh khi học tập tại đây, sẽ được học theo khung chương trình chuẩn của Bộ đưa ra. Bên cạnh đó với độ ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thí sinh sẽ được trau dồi những kiến thức tốt nhất, giúp nâng cao tay nghề qua việc thực hành tại trường. Đặc biệt, trường luôn liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế có uy tín, giúp sinh viên có thời gian cọ xát với thực tế.

Khi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh sẽ được đào tạo vào thứ 7&CN, tạo cơ hội học tập cho những thí sinh đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!