Cao đẳng Y TPHCM xét tuyển 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

2911

Để trở thành một trong những cán bộ Y tế phục vụ trong Ngành Y giờ đây không còn là chuyện quá khó. Bởi mới đây, Bộ GD&ĐT đã chính thức cho phép Cao đẳng Y TPHCM xét tuyển 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Nhiều bạn trẻ do không đủ khả năng thi tuyển vào các Trường Đại học nên có ý định rẽ hướng sang học Cao đẳng Y để tiếp tục thực hiện ước mở trở thành cán bộ Y tế, đem tài sức của mình cứu chữa cho người bệnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, năm 2017 Trường Cao đẳng Y TPHCM chính thức thông báo tuyển sinh thông qua hình thức xét bằng tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có đam mê và mong muốn theo học Ngành Y.

cao-dang-y1
Cao đẳng Y TPHCM xét tuyển 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Y TPHCM năm 2017

Nhờ vào chính sách mới được ban hành từ Bộ GD&ĐT, Cao đẳng Y TPHCM năm nay đã đón nhận hàng trăm nghìn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y. Phương thức tuyển sinh năm 2017 khá đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đạt đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y. Đây được xem là chiến lược nhằm tăng cường và bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện để cho các em có cơ hội biến ước mơ của nhiều bạn trẻ sớm trở thành sự thật.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y tại TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y TPHCM được quy định phù hợp với khung chương trình do Bộ Y tế xây dựng từ trước đó. Thí sinh sau khi trúng tuyển Cao đẳng Y TPHCM và trở thành sinh viên Cao đẳng Y sẽ học tập trong khoảng thời gian là 3 năm. Trong 3 năm học, các em sẽ được các giảng viên có trình độ học vấn cao truyền dạy những kiến thức chuyên ngành, vận dụng những kiến thức học được vào thực hành, thực tiễn.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y TPHCM chuẩn Bộ Y tế

Khung chương trình giảng dạy tại Cao đẳng Y TPHCM bắt buộc đảm bảo luôn theo chuẩn theo Bộ Y tế đưa ra. Dựa vào đó Nhà trường đã cập nhật và cải tiến sao cho phù hợp với xu thế của xã hội ở thời điểm hiện tại. Vì thế, các em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của Cao đẳng Y TPHCM. Thực tế cho thấy, hầu hết sinh viên Cao đẳng Y TPHCM sau khi tốt nghiệp ra trường đều có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong khi làm việc.

cao-dang-y
Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Y TPHCM năm 2017

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Y TPHCM năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y uy tín tại TP.HCM có thể kể đến Cao đẳng Y TPHCM. Sau nhiều năm nỗ lực, phấn đấu Cao đẳng Y TPHCM giờ đây đang được xem là cái nôi chuyên đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131