Học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt?

800

Học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt? Hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ gì? Câu hỏi mà nhiều thí sinh đăng ký học Trung cấp Y vẫn còn nhiều băn khoăn chưa có câu trả lời…

Học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt?

Học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt?

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội xin hướng, giải đáp giúp thí sinh có được câu trả lời nhanh và chính xác nhất một cách chi tiết về quy chế tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 của Bộ GD&ĐT :

Học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt?

Ở thời điểm hiện tại, các cơ sở đào tạo Ngành Y Dược mọc lên như nấm, điều này khiến cho việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để các em theo học là rất khó khăn. Tuy nhiên, trong Top các trường đào tạo Ngành Y Dược tốt nhất hiện nay nổi bật nhất là Trường Trung Cấp Y Dược Hà Nội ở địa chỉ Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trường được đa số các học viên và phụ huynh đánh giá rất cao, ngoài ra trường cũng được Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục vinh danh trong những năm vừa qua, Trường Trung Cấp Y Dược Hà Nội ở địa chỉ Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ vô cùng tin cậy để các em lựa chọn và theo học !

Ngoài những giờ học lý thuyết, các em còn được thực hành, thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn, nhà trường còn kết hợp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, điều này giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp “giỏi Y đức – vững tay nghề“, cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Hà Nội hệ chính quy năm 2017

  • Thời gian đào tạo là 2 năm cho thí sinh là đối tượng người học Trung cấp Y Hà Nội đã tốt nghiệp trình độ THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa là 3 tháng.
  • Thời gian đào tạo là 3 năm áp dụng cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội đã tốt nghiệp THCS cấp 2. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với việc đào tạo Trung cấp Y Hà Nội.

Sinh viên Y Khoa giờ thực hành

Sinh viên Y Khoa giờ thực hành

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau :

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội(mẫu hồ sơ theo mẫu của BGD&ĐT).
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THCS(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 vào tất cả các ngày trong tuần. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Dược nộp hồ sơ theo thông tin dưới đây :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131