Tuyển dụng Y sĩ Y học cổ truyền lương hấp dẫn 10 triệu

564

Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Quy Hoàng tuyển dụng với số lượng ba Y sĩ Y học cổ truyền với mức lương hấp dẫn từ 7 đến 10 triệu/tháng.

Tuyển dụng Y sĩ Y học cổ truyền lương hấp dẫn 10 triệu

Tuyển dụng Y sĩ Y học cổ truyền lương hấp dẫn 10 triệu

Giới thiệu về công ty

Quy Hoàng là công ty thương mại, tư vấn và các dịch vụ phục vụ khách hàng trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt về khoa học kỹ thuật, y tế, chuyển giao các công trình nghiên cứu khoa học về y tế, sản xuất và giáo dục. Với mong muốn tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, nắm bắt được các thông tin mới nhất các công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực y dược học và khoa học kỹ thuật để ứng dụng vào sản xuất, phục vụ cho đời sống cộng đồng.

Công việc của Y sĩ Y học cổ truyền

Y sĩ Y học cổ truyền được đào tạo kiến thức chuyên môn về y học cổ truyền cùng với kinh nghiệm công tác thực tế sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Lượng giá, thăm khám cho bệnh nhân bằng phương pháp y học cổ truyền.
 • Chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân bằng phương pháp y học cổ truyền theo chỉ đạo của bác sĩ.
 • Thực hiện công việc bốc thuốc, sắc thuốc. Thực hiện các phương pháp điều trị châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, tác động cột sống,… bằng tay.
 • Đề xuất các biện pháp để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Công việc cụ thể trao đổi khi tham gia phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

 • Lương: theo thỏa thuận.
 • Được thưởng theo doanh số theo quy định của công ty.
 • Được hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động quy định.
 • Hưởng ngày nghỉ theo Luật lao động quy định, và hưởng chế độ thưởng theo quy định của công ty.

Yêu cầu khác

 • Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp y học cổ truyền trở lên.
 • Ưu tiên Nam có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về Đông Y, có kinh nghiệm thực tế làm việc tại các PK.
 • Ưu tiên Ứng viên có nhiều kinh nghiệm, thành thạo các kỹ năng châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, tác động cột sống bằng tay.

Thời gian nộp hồ sơ

Các ứng viên có thể nộp hồ sơ đến hết ngày 05/02/2017 tại Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Quy Hoàng Số 2, ngõ 50, đường Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.351.428.90 – 0964.184.666

Y học cổ truyền một ngành hấp dẫn

Y học cổ truyền là một trong những ngành nghề vận dụng các loại thảo dược có từ thiên nhiên, bào chế và chữa trị các loại bệnh. Đây là một trong những ngành nghề đang khá phát triển, chính vì thế rất nhiều bạn trẻ có ý định học tập ngành nghề này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong đó có ngành Y học cổ truyền.

Sinh viên khi học tập tại đây sẽ được lĩnh hội những kiến thức tốt nhất về lĩnh vực Y học cổ truyền. Trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp sinh viên nâng cao tay nghề, hơn nữa trường kết hợp đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học tạo ra không ít lợi thế cho sinh viên. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!