Trung cấp Y Hà Nội có tuyển sinh đối tượng trượt tốt nghiệp THPT?

Trung cấp Y Hà Nội có tuyển sinh đối tượng trượt tốt nghiệp THPT? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh đã gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2017.

Trung cấp Y Hà Nội có tuyển sinh đối tượng trượt tốt nghiệp THPT

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được trả lời và giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau :

Trung cấp Y Hà Nội có tuyển sinh đối tượng trượt tốt nghiệp THPT?

Nhằm mục đích mở rộng đối tượng tuyển sinh và thực hiện theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT, năm 2017 nhà Trường thực hiện phương án tuyển sinh miễn thi đầu vào, xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9. Chính vì vậy chưa tốt nghiệp THPT em vẫn có thể đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội em nhé.

Trượt tốt nghiệp THPT học Trung cấp Y Hà Nội thời gian mất bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Hà Nội áp dụng cho đối tượng đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp hoặc vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT là 2 năm 3 tháng theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Sinh viên Y Khoa giờ học thực hành

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây :

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ THPT cấp 3 + Bằng tốt nghiệp THCS.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Dược nộp hồ sơ theo thông tin dưới đây :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội