Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu, mấy năm?

1065

Nhiều thí sinh chọn xét tuyển Cao đẳng Dược bởi đây là ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn. Vậy thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu, mấy năm? Cơ hội việc làm sau khi ra trường thế nào?

Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội học bao lâu, mấy năm?

Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội học bao lâu, mấy năm?

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với thí sinh xét tuyển vào hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 là được đăng ký vào các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Căn cứ theo quy định này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh theo hình thức xét bằng tốt nghiệp cấp 3 với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu, mấy năm?

Căn cứ theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược ở bậc học Cao đẳng, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp : Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, với những bạn có nhu cầu học lên cao để hoàn thiện kiến thức thì có thể đăng ký học liên thông lên Đại học Dược khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngành Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội ở bất kỳ thời đại nào, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân hiện nay ngày càng tăng thì ngành Dược ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Trong khi số lượng nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ cả về chất lượng lẫn số lượng.

Đặc biệt khi những năm gần đây nước ta đang ngày càng chú trọng phát triển ngành Dược, đồng thời trước tác động của hội nhập, ngày càng nhiều công ty dược phẩm nước ngoài đầu tư phát triển vào thị trường Việt Nam, tạo ra rất nhiều việc làm mới cho người lao động. Do đó có thể nhận thấy cơ hội việc làm cho người học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp là vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược có thể đăng ký học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là nơi đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá rất cao. Hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp từ trường đều có thành thạo kỹ năng nghề nghiệp do trong quá trình đào tạo được thực hành thường xuyên.

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường chỉ cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT. Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131