Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017 như thế nào?

1134

Hiện tại, Cao đẳng Y đang là một trong những mục tiêu được nhiều bạn trẻ nhắm tới. Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017 đơn giản cùng phương pháp đào tạo chuyên nghiệp đã thu hút được đông đảo thí sinh.

Nhu cầu xã hội tăng cao khiến Ngành Y rơi vào tình trạng khủng hoảng nguồn nhân lực. Bộ GD&ĐT đã nhanh chóng đưa ra giải pháp nhằm cải thiện tình hình bằng cách cho phép Cao đẳng Y xét tuyển theo hình thức đơn giản, dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng.

cao-dang-y
Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017 dễ dàng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017

Nhằm tăng cường và bổ sung nhanh chóng số lượng đội ngũ cán bộ Y tế phục vụ trong Ngành Y, Cao đẳng Y sau khi được Bộ GD&ĐT cho phép đã thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ và bằng THPT. Thí sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y nhanh chóng hoàn tất hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội là 3 năm áp dụng với toàn bộ sinh viên Cao đẳng Y. Đây là quy định do Bộ GD&ĐT đưa ra nhằm đảm bảo về chất lượng đào tạo trong quá trình học tập của các em. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Y, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Y hệ chính quyđược phép liên thông ngay lên Đại học chứ không còn phải chờ đợi đủ 36 tháng như trước.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y năm 2017

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, khung chương trình đào tạo Cao đẳng Y giờ đây có thể đảm bảo đạt đủ chất lượng theo đúng yêu cầu mà Bộ Y tế quy định. Sinh viên Cao đẳng Y ngoài thời gian học tập những kiến thức lý thuyết trên giảng đường còn được thực hành kỹ năng tay nghề thông qua những buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường tổ chức thường xuyên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mới đây vừa mạnh dạn đầu tư hàng tỉ đồng vào việc nâng cấp cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại để phục vụ sinh viên trong quá trình học tập. Đội ngũ cán bộ giảng viên cũng được Nhà trường tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu nhằm hướng tới mục tiêu giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu bài học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131