Thời gian đăng ký Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, nhiều thí sinh muốn liên thông lên Cao đẳng Dược, để chủ động trong quá trình nhập học của mình học viên nên nắm rõ thời gian đăng ký học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 tại Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 tại Hà Nội

Liên thông lên Cao đẳng Dược là một việc cần thiết giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ nâng cao trình độ học vấn và kiến thức, bổ trợ cho công việc trong tương lai.

Thời gian đăng ký Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Dược, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ nhập học. Thời hạn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đến trước ngày 15/12/2017.

Để tạo điều kiện cho thí sinh hệ liên thông thu xếp cân bằng giữa công việc hiện tại và quá trình học tập, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp học với khung thời gian như sau:

• Học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6
  • Học vào thứ 7 và chủ nhật

Điều kiện để Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng với điều kiện như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Các hình thức nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược: Thí sinh có thể gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bằng 1 trong 2 cách:

• Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến nhà trường
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ thuận tiện với bản thân. Sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách thức đăng ký xét tuyển liên thông từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như với Hệ đào tạo Văn bằng 2 (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm). Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131