Tại sao ngành Y Dược lại có thu nhập hấp dẫn như vậy?

811

Ngành Y Dược là một trong những ngành khá quan trọng đối với đời sống xã hội, nếu không có ngành này, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân sẽ không được đáp ứng đầy đủ và tốt nhất.

Ngành Y Dược có thu nhập khủng

Ngành Y Dược có thu nhập khủng

Y Dược sĩ thu nhập cao ổn định

Từ khi Việt Nam tham gia hội nhập thị trường thế giới, nhiều công ty dược phẩm các cơ sở y tế trong và ngoài nước đã có cơ hội tốt để mở rộng kinh doanh. Chính điều này đã khiến cho nguồn nhân lực của ngành đang thiếu trầm trọng, số lượng đào tạo ra được các Y Dược sĩ vẫn còn khá thấp, chưa đáp ứng được hết nhu cầu của cả xã hội. Các trường Đại học cũng như Cao đẳng không ngừng tăng cường chỉ tiêu tuyển sinh cho các ngành này. Một số đơn vị đào tạo như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã và đang tiếp tục tăng cường tuyển sinh, mục đích để giúp ngành Y Dược của nước nhà ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, chất lượng hơn và đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân.

Cũng chính vì nguyên nhân này, sinh viên sau khi tốt nghiệp ở bất kỳ cấp bậc nào dù là Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược đều có thể kiếm cho mình một công việc ổn định, mức thu nhập cao tương xứng với cấp bậc của mình. Bên cạnh đó, ngành Y Dược có một công việc vô cùng linh hoạt, có thể làm theo nhiều lĩnh vực, có cơ hội thăng tiến.

Theo khảo sát con số thực tế những năm gần đây, tại các bệnh viện và cơ sở y tế, tỷ lệ Y Dược sĩ vẫn còn đang rất thấp. Tại nhiều bệnh viện nhất là tuyến cao, các Y Dược sĩ luôn phải làm việc hết công suất mà vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Tình trạng này nếu không được sớm khắc phục sẽ dẫn tới quá tải, áp lực cho Y Dược sĩ là rất lớn. Chính vì vậy, nhiều cơ sở khám chữa bệnh đã tăng cường tuyển dụng nhân lực trong ngành Y Dược. Đây chính là cơ hội tốt, giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được công việc làm tốt nhất.

Học ngành Y Dược là lựa chọn tốt nhất

Học ngành Y Dược là lựa chọn tốt nhất

Cần học Y Dược ở đâu là tốt nhất

Nếu bạn có đam mê với nghề này, cần phải lựa chọn cho mình những trường đào tạo tốt nhất. Với các Trường Đại học, chỉ tiêu đầu vào thường khá cao, thời gian đào tạo lâu, khiến cho sinh viên khó có thể theo học. Chính vì vậy, các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước là lựa chọn chính xác nhất.

Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng. Đặc biệt với môi trường thân thiện,nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!