Học ngành Y Dược cơ hội “vàng” cho tương lai của bạn

Từ lâu, ngành Y Dược đã trở thành một ngành vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong công việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Rất nhiều bạn trẻ đã tới học tập tại các Trường Cao đẳng Y Dược, để mong có cơ hội tốt cho tương lai sau này.

Nhiều cơ hội khi lựa chọn ngành Y Dược

Việt Nam vừa mở cửa thị trường thế giới đồng nghĩa với việc đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng chính là lúc các doanh nghiệp, cơ sở y tế, bệnh viện huy động nhân tài ngành Y Dược, dù là Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp ngành Y Dược, bạn cũng có thể tìm cho mình một công việc tốt nhất.

Cơ hội lớn cho ngành Y Dược trong năm 2017

Cho đến thời điểm hiện tại, dù ngành Y Dược đã được chú trọng phát triển song sinh viên của các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước còn chiếm rất ít. Các sinh viên thường cho rằng ngành Y Dược rất khó học, thời gian đào tạo lâu sẽ khiến bạn không thể tìm kiếm cho mình được một công việc làm ổn định, bỏ qua nhiều cơ hội. Một số sinh viên vì nghe theo bố mẹ, hoặc bạn bè mà quyết định chọn cho mình những trường học về ngành Kinh tế, Tài chính, Công nghệ… mà quên mất rằng, ngành Y Dược đang trở thành ngành đi đầu phát triển kinh tế mũi nhọn của nước ta.

Theo con số mà Bộ Y tế đã thống kê có khoảng 8 nhân viên Y tế phục vụ cho 10.000 dân, từ con số này có thể thấy, ngành Y Dược đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Những sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể ngay lập tức chọn cho mình một công việc, đúng với ngành nghề của mình. Hiện nay, người dân đã tự ý thức nâng cao và chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách tốt nhất, họ luôn tìm cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cho gia đình. Chính vì thế đội ngũ nhân viên làm trong ngành Y Dược cũng cần phải được tăng cao cả về số lượng, lẫn chất lượng mới mong phục vụ và đáp ứng cho toàn xã hội.

Hãy chọn cho mình trường có chất lượng đào tạo tốt nhất

Chọn học ngành Dược ở đâu?

Rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT không biết nên chọn lựa cho mình trường đào tạo Y Dược nào tốt nhất. Có nhiều bạn muốn học tập tại các Trường Đại học Y Dược nhưng điểm đầu vào quá cao, ước mơ không thể thực hiện. Đừng vội nản lòng bởi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT, đây chính là điều kiện lý tưởng để cho những bạn mơ ước theo đuổi ngành Y Dược được thực hiện.

Trường đã có nhiều năm uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết. Đặc biệt với môi trường thân thiện,nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!