Lựa chọn nào tốt nhất cho sinh viên muốn trở thành Dược sĩ

715

Để trở thành Dược sĩ cách tốt nhất là thi vào Đại học Dược thế nhưng yêu cầu đầu vào của hệ Đại học rất cao, vậy có con đường nào khác giúp sinh viên vẫn có thể học tập tại ngành Dược?

Đại học Dược không phải là con đường duy nhất

Đại học Dược không phải là con đường duy nhất

Lựa chọn Đại học Dược là một con đường rất chính xác cho các bạn có đam mê với nghề, tuy nhiên, những bạn không thể đỗ vào Đại học bởi có những môn không thể đạt điểm tốt còn có thể chọn cho mình con đường thứ 2 cũng là con đường tốt nhất để trở thành Dược sĩ, đó chính là học Cao đẳng Dược.

Trở thành Dược sĩ không chỉ có một con đường

Nhiều bạn sinh viên cho rằng chỉ có học Đại học Dược mới có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, được nhiều công ty tuyển dụng, thế nhưng khi đi thi lại không thể vượt qua được ngưỡng điểm mà hệ Đại học xét tuyển. Bạn đừng quá buồn bởi vì con đường để trở thành một Dược sĩ còn rất nhiều, bạn có thể lựa chọn học tập tại một trong những Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Ngoài ra còn có thể lựa chọn học Trung cấp Dược, Cao đẳng nghề Dược, đây cũng là một trong những cơ hội tốt để cho những bạn sinh viên có niềm đam mê với nghề theo học.

Ngành Dược đang có cơ hội phát triển rất tốt, chính điều này đã khiến cho nhiều sinh viên tham gia theo học. Nhiều sinh viên đã nhận thức được rằng không chỉ theo học Đại học, việc học tập trong ngành Dược ở hệ Cao đẳng cũng có thể biến ước mơ Dược sĩ trở thành hiện thực.

Có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Dược

Có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Dược

Trở thành Dược sĩ khi học Cao đẳng Dược

Để trở thành một Dược sĩ giỏi, có kỹ năng tốt và chuyên môn cao, bạn nên lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Tại đây, rất nhiều sinh viên sau khi theo học đã trở thành một Dược sĩ giỏi trong nghề, được nhiều công ty sản xuất Dược phẩm uy tín tuyển dụng. Chỉ với 3 năm đào tạo tại trường, bạn đã có thể trở thành một Dược sĩ, nếu như muốn tiếp tục học lên cao, bạn có thể liên thông Đại học. Tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!