Chú trọng đào tạo kỹ năng cho sinh viên ngành Dược

699

Nhiều sinh viên ngành Dược ra trường với tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay, tuy nhiên như vậy chưa đủ phải có một kỹ năng tốt mới có thể mơ tới một công việc nhẹ lương cao.

Cần chú trọng đào tạo kỹ năng cho sinh viên

Cần chú trọng đào tạo kỹ năng cho sinh viên

Tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, lượng sinh viên học Dược cũng đang ngày một tăng, thế nhưng việc sinh viên ra trường có kiến thức và kỹ năng tốt như thế nào mới là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo chất lượng sinh viên đầu ra.

Là Dược sĩ không phải ai cũng thành công

Đừng bao giờ có quan niệm sai lầm chỉ cần bạn tốt nghiệp được bất cứ một trường Đại học hay Cao đẳng nào đều có thể dễ dàng xin được việc. Đặc biệt, đối với một ngành đặc thù như ngành Dược, yêu cầu độ chính xác và sự nghiêm túc trong công việc, bởi ngành này có liên quan mật thiết tới đời sống sức khỏe của cả cộng đồng. Những sinh viên có suy nghĩ tiêu cực này sẽ thêm lười biếng trong việc học tập, không chịu trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân.

Việc mở cửa thị trường đã khiến cho ngành Dược Việt Nam phát triển, tất cả những công ty sản xuất dược đua nhau cạnh tranh ra thị trường nội địa và quốc tế. Điều này đã khiến họ bắt buộc phải chiêu mộ những nhân tài trong ngành Dược, nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng tốt sẽ không thể xin việc tại những công ty có uy tín, hoặc những hiệu thuốc lớn tại bệnh viện hoặc tư nhân. Những người không có đủ bản lĩnh, kỹ năng, kiến thức sẽ không thể tồn tại trong ngành, chính điều này đã khiến cho việc đào tạo nguồn lực cho ngành Dược phải được chú trọng.

Có kỹ năng tốt sinh viên mới trở thành một Dược sĩ giỏi

Có kỹ năng tốt sinh viên mới trở thành một Dược sĩ giỏi

Nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, bất cứ một sinh viên nào cũng không thể chểnh mảng việc học tập, bởi nhà trường rất tích cực chú trọng trong việc đào tạo kiến thức, kỹ năng giúp sinh viên trau dồi nhận thức. Nhà trường luôn có những buổi kiểm tra kiến thức và thực hành kỹ năng, giúp sinh viên ngành Dược luôn được tiếp cận và bám sát những kiến thức mà mình học. Tích cực đổi mới các trang thiết bị phù hợp nhất, hiện đại nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho những giờ thí nghiệm của sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường cũng luôn chú trọng tới chất lượng của đội ngũ giảng viên, phải có thầy tốt, thầy giỏi, giàu y đức mới đào tạo ra được những nhân tài cho ngành Dược.

Tuy nhiên, sự cố gắng nỗ lực cũng phải phụ thuộc vào chính bản thân mỗi một sinh viên khi học tập trong ngành Dược, các em cần phải chủ động học tập, tham khảo thêm những kiến thức mới từ thư viện, bạn bè và thầy cô. Nếu không biết chủ động trong công việc, bạn chỉ thụ động vào những gì thầy cô giảng trên lớp sẽ không thể trau dồi kiến thức cho bản thân mình, sẽ không thể đuổi kịp được những sinh viên khác. Bên cạnh đó cần tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động của những câu lạc bộ, từ đó có kinh nghiệm thực tế trong công việc. Các nhà tuyển dụng luôn ưa thích những người có một bộ CV tốt trong đó công tác xã hội hoạt động tập thể cũng phải thật hoạt bát, năng động. Điều quan trọng nhất đó chính là kỹ năng tay nghề của sinh viên đã trải qua thực tập như thế nào. Đây chính là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn chú trọng việc đào tạo kỹ năng cho sinh viên ngành Dược. Mọi thông tin chi tiết để xét tuyển ngành Dược xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!