Không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh nữ có thể đăng ký học ngành nào?

210

Lựa chọn được một ngành học mang đến mức thu nhập cao và ổn định sau khi ra trường là điều mong muốn của rất nhiều thí sinh nữ, vậy những thí sinh Không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh nữ có thể đăng ký học ngành nào?

Không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh nữ có thể đăng ký học ngành nào?

Không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh nữ có thể đăng ký học ngành nào?

Không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh nữ có thể đăng ký học ngành nào?

  • Ngành Marketing

Theo những tin tức mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp thì nhu cầu nguồn nhân lực ngành marketing đang tăng cao từng ngày, bởi nhu cầu quảng bá sản phẩm quảng bá thương hiệu của các Công ty ngày càng tăng cao.

Theo đó, để trở thành một nhân viên marketing chuyên nghiệp, bạn cần là người năng động, sáng tạo nhưng không thể thiếu sự tỉ mỉ, tinh tế chính vì thế công việc này rất phù hợp với nữ giới. Bởi những người làm marketing phải hiểu rất rõ tâm lý, nhu cầu khách hàng của mình để đưa ra những chiến lược marketing hiệu quả. Ngành Marketing tuy cạnh tranh cao nhưng mức lương khá hậu hĩnh.

  • Ngành Kế toán – dành riêng cho cô gái yêu Toán

Nếu bạn là cô gái yêu thích tính toán? Bạn có thể làm việc cả ngày với những con số mà không chán nản và muốn có một công việc hành chính văn phòng thì có thể lựa chọn xét tuyển bổ sung vào ngành Kế toán. Theo tổng hợp của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, kế toán chính là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 13/8

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 13/8

Học ngành Dược không lo thất nghiệp sau này

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cùng sự phát triển kinh tế, hệ lụy từ việc môi trường bị hủy hoại khiến con người phát sinh nhiều dịch bệnh mới, cùng việc nhiều loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng tồn đọng trên thị trường càng khiến các nhà tuyển dụng có ưu ái hơn với các cử nhân tốt nghiệp ngành này. Trên thực tế, họ sẵn sàng đưa ra mức lương cao ngất ngưỡng cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược về làm việc với mức lương trung bình có thể từ 400-700 USD/tháng.

Không giới hạn ở ngành nghề bán thuốc mà ngành Dược học còn được ứng dụng, ứng tuyển tại rất nhiều vị trí quan trọng như nghiên cứu, sản xuất thuốc, Trình Dược viên, marketing Dược, tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả, kiểm chứng chất lượng Dược phẩm,…Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản cả về chuyên môn, kiến thức, kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, giao tiếp các cử nhân có thể lựa chọn nhiều công việc ưng ý.

Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực của ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển trên, thí sinh sẽ giảm bớt được áp lực thi cử cũng như học hành.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài ra thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để đăng ký xét tuyển ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur