Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

407

Ngoài việc công bố về điều kiện xét tuyển nhà Trường còn chính thức thông báo về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tới toàn thể thí sinh trên cả nước.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 dự kiến giảm sâu

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 dự kiến giảm sâu

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 dự kiến giảm sâu

Theo nguồn tin tức ngành Y Dược, hiện nay mức học phí các Trường Đại học Y Dược trên cả nước thường rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng và khoảng 12.000.000 đồng/năm hoặc có thể cao hơn nếu cộng thêm chi phí phát sinh khác như phải đi thuê cơ sở vật chất và cơ sở thực hành, vận dụng thí nghiệm đắt tiền. Cùng với thời gian đào tạo tương đối dài thì chắc chắn mức học phí phát sinh sẽ không hề nhỏ và có thể trở thành nỗi lo và áp lực với các sinh viên. Trước những bất cập này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nới lỏng điều kiện xét tuyển cũng như gánh vác nỗi lo cùng các sinh viên có thể hoàn thành giấc mơ của mình, đồng thời những học sinh nghèo vượt khó có cơ hội sở hữu học bổng, ưu tiên miễn giảm học phí…giúp sinh viên theo học một cách dễ dàng.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của các thí sinh có mong muốn theo học và cảm thông cho những rào cản mà thí sinh khó có thể vượt qua nên ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã đưa ra mục tiêu, lấy cái “tâm’ người làm Y để đào tạo học viên. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ có lợi cho nhiều sinh viên theo học giống như nhà trường đang tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Cũng giống như điều kiện xét tuyển của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện xét tuyển là những đối tượng đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên. Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Bộ LĐTB – XH đề ra để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào một cách tốt nhất. Đối với những thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo này sẽ được đào tạo từ 18 -20 tháng, tùy từng đối tượng theo học cụ thể. Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính nhằm giúp các thí sinh theo học có thể vừa học vừa làm, đảm bảo thu nhập kinh tế. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Nếu yêu thích công việc của người Điều dưỡng viên và nhận thấy mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân thí sinh cần tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.