Học ngành điều dưỡng chú trọng nâng cao chất lượng trình độ tay nghề

861

Điều dưỡng đang là một ngành nghề khá thịnh hành tại Việt Nam những năm gần đây, ngành điều dưỡng đã thu hút được số lượng bạn trẻ theo học, tuy nhiên khi học ngành này đòi hỏi người điều dưỡng viên cần có một trình độ tay nghề tốt nhất.

Ngành điều dưỡng đóng vai trò khá quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh

Ngành điều dưỡng đóng vai trò khá quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh

Điều dưỡng là một nghề vô cùng cao cả, nó có ảnh hưởng rất lớn tới việc chăm sóc quá trình điều trị và phục hồi của bệnh nhân. Chính vì thế, đã là một người điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải có trình độ chuyên môn cao và khả năng chăm sóc bệnh nhân thật tốt.

Chất lượng của điều dưỡng viên phải được nâng cao

Hiện nay tại một số Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước đã chú trọng quan tâm tới việc đào tạo điều dưỡng viên. Điển hình như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, đã liên tục cải tiến và đổi mới phương pháp giảng dạy để đào tạo được những điều dưỡng giỏi, xuất sắc phục vụ cho nhu cầu của xã hội. Những kỹ thuật sử dụng máy móc Y tế, kỹ thuật chăm sóc người bệnh đã được nhà trường liên tục bổ sung và đưa vào chương trình đào tạo, nhằm giúp sinh viên trau dồi khả năng kiến thức cũng như luyện tập tay nghề.

Ngoài ra, nhà trường cũng liên tục phối hợp với với những cơ sở Y tế, các bệnh viện trên địa bàn đưa những điều dưỡng viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế.  Tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên học nghề điều dưỡng, tiếp xúc với môi trường bệnh viện, tiếp xúc với người bệnh từ đó có những cảm nhận về nghề điều dưỡng.

Nếu không có những buổi thực tập như vậy, sinh viên sẽ không hiểu được tầm quan trọng của nghề điều dưỡng mà mình đang học. Chỉ có tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, các bạn mới thấu hiểu được nỗi đau mà họ phải chịu khi mang trong mình các căn bệnh, cảm thông và chia sẻ với họ biết được họ nghĩ gì và đang muốn gì để giúp tình trạng của người bệnh tốt hơn.

Trở thành điều dưỡng viên sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Trở thành điều dưỡng viên sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Cơ hội hấp dẫn cho sinh viên ngành điều dưỡng

Trong hệ thống Y tế, ngành điều dưỡng viên luôn được coi trọng, nếu như không có điều dưỡng quá trình trị bệnh của các bác sĩ sẽ không thể phát huy hết tác dụng, chính vì thế ngành điều dưỡng đang vô cùng thiếu nhân lực, nguồn cung không đủ cho cầu, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho những sinh viên học ngành điều dưỡng. Đặc biệt là những sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội khi ra trường sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái bởi kỹ năng và trình độ tay nghề của các điều dưỡng học tập tại đây rất tốt, đã được nhiều cơ sở khám chữa bệnh uy tín công nhận.

Sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ được chú trọng đào tạo các kỹ năng cũng như kiến thức của một người điều dưỡng viên, đặc biệt nâng cao thái độ cũng như ý thức phục vụ đặt sự hài lòng của người bệnh lên trên hết. Bên cạnh đó việc trau dồi những kiến thức để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp cũng được trường đề cao. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!