Học Cao đẳng Dược năm 2022 ở đâu chất lượng?

Em đang học lớp 12 và chuẩn bị tốt nghiệp THPt năm 2022. Em rất thích ngành Dược và mong muốn học tập. Vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược là gì và học tập ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2022 chất lượng Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2022 chất lượng

Học Cao đẳng Dược năm 2022 ở đâu?

Bạn đang cần tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội? Bạn mong muốn được học tập trong ngôi trường chất lượng? Bạn muốn trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai? Vậy bạn có thể tìm đến ngôi trường mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo chính quy đạt chuẩn, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Nhằm mang đến cơ hội học tập cho các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội trên phạm vi toàn quốc, xét tuyển thẳng, miễn thi. Lịch học chuẩn theo khung chương trình của Bộ – vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Đặc biệt, chương trình học bám sát nhu cầu thực tế; áp dụng mô hình Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Cơ hội việc làm tăng cao ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Về vấn đề học phí Cao đẳng Dược Hà Nội, Nhà trường áp dụng theo quy định chung của chính phủ, sinh viên học tập tại trường có thể yên tâm được thụ hưởng môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 như thế nào?

Để đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện năm 2022 sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 trên toàn quốc

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Cao đẳng Dược đầy đủ với các giấy tờ theo quy định. Cụ thể:

Lúc này, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để đăng ký học tập tại Trường:

• Cách 1: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội với những giấy tờ đã được Nhà trường hướng dẫn cụ thể tại website, fanpage,… của Trường.
  • Cách 2: Thí sinh đến phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể trực tiếp đăng ký.
  • Cách 3: Lựa chọn hình thức nhanh gọn: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Nhà trường xét tuyển với thủ tục tương đối đơn giản. Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký mà không gặp nhiều vấn đề không mong muốn như các Trường khác.

Nếu chưa rõ ở bất kỳ khâu nào, thí sinh có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo