Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì, thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là một trong những ngành học đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống ngành Y tế, trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Thực tế nguồn nhân lực ngành Dược sĩ Việt Nam hiện nay cho thấy, lực lượng Dược sĩ vẫn có hạn chế về cả số lượng và chất lượng, Dược sĩ trình độ trung cấp còn chiếm đa số. Để nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế tiến tới hội nhập y khoa với các nước trong khu vực, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Căn cứ vào điều này Dược sĩ Trung cấp cần học Liên thông lên Cao đẳng để nâng cấp trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để đáp ứng được nhu cầu cầu của nhà tuyển dụng.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế, theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 với thời gian ngắn, chi phí học tập tiết kiệm. Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…và thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là 1,3 năm, những trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học là 1,3 năm cộng thêm 3 tháng học chuyển đổi ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường học tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc, Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được thực hành, thực tập nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm những giấy tờ theo hướng dẫn như sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn