Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 gồm những gì?

1599

Nhiều thí sinh sau khi xem xét tự nhận thấy mình đủ điều kiện để học Cao đẳng Y nên có ý định làm hồ sơ để lảm thủ tục đăng ký xét tuyển. Vậy, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 có chút thay đổi nhưng vẫn sẽ mở rộng đầu vào, tạo điều kiện cho các bạn trẻ được theo học ngành nghề mà mình yêu thích. Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y sau khi đáp ứng đủ điều kiện nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục xét tuyển.

cao-dang-y1
Xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017

Nhờ vào chính sách mới ban hành của Bộ GD&ĐT mà nhiều thí sinh dù không đủ khả năng thi tuyển vào các Trường Đại học vẫn có cơ hội trở thành cán bộ Y tế phục vụ trong Ngành Y. Điều kiện tuyển sinh của Cao đẳng Y khá đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trình độ THPT là đã có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y mà không cần phải trải qua kì thi đầu vào.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Do điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng nên số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký rất đông. Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh cần lưu ý làm đúng theo hướng dẫn của để chắc chắn được Nhà trường làm thủ tục xét tuyển. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y theo mẫu của Bộ GD&ĐT được áp dụng cho năm 2017.
  • Photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)
  • Photo học bạ THPT (có công chứng)
  • 04 ảnh thẻ 3×4
  • Bản sao giấy khai sinh(có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y hệ chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội là 3 năm áp dụng cho tất cả sinh viên theo học tại Cao đẳng Y năm 2017. Khung thời gian trên là quy định bắt buộc do Bộ GD&ĐT đề ra nhằm đảm bảo về chất lượng trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế. Đảm bảo sinh viên có đủ thời gian để tiếp thu và trau dồi kiến thức, kỹ năng đầy đủ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y chính quy tại Hà Nội

Để trở thành một trong những cán bộ Y tế có chuyên môn cao thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để theo học là điều cần thiết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chính là nơi có thể giúp các em thực hiện ước mơ của mình một cách trọn vẹn.

cao-dang-y1
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y chính quy tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131