Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa, Hà Nội

486

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín là nền tảng đào tạo những Dược sĩ tương lai “sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức”.

 Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội cũng như trên cả nước có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khác nhau, bởi vậy rất nhiều thí sinh có nhu cầu học tập nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín, chất lượng?

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa Hà Nội

Lĩnh vực Y Dược nói chung đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín là nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ tương lai làm tốt công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong số ít các địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa được cấp phép tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngọn cờ đầu được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Những ưu điểm của chương trình đào tạo ngành Hộ sinh tại trường Pasteur có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đáp ứng nguyện vọng đông đảo của các thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược muốn vừa học vừa làm để có thể trang trải cho cuộc sống hàng ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính năm 2018. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Khung thời gian đào tạo: Thí sinh có thể lựa chọn học vào 1 trong 2 khung thời gian như sau:

 • Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
 • Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày thứ 7 chủ nhật.

Điều kiện tuyển sinh: Mọi thí sinh đều có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Không phân biệt các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe để theo học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo: Tùy theo bằng cấp trước đó của thí sinh mà thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ khác nhau, cụ thể:

 • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, tài chính, kế toán, công nghệ thông tin…
 • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Giá trị bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng hoặc đi làm luôn tại các bệnh viện, quầy thuốc và cơ sở Y tế trong cả nước.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.