Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật

178

Nhu cầu tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong những năm gần đây có xu hướng tăng mạnh do thí sinh nhận thấy cơ hội việc làm có thu nhập cao và ổn định. Vậy địa chỉ nào bạn nên theo học để có được kiến thức và tay nghề chuẩn nhất?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Vì sao nên liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020?

Vật lý trị liệu là chuyên ngành y học lâm sàng, có nhiệm vụ sử dụng các kỹ thuật y khoa tác động trực tiếp lên da, huyệt, xương, khớp, cơ, mạch máu, hệ thần kinh và các bộ phận trên cơ thể nhằm hồi phục các chức năng hoạt động trở lại bình thường sau phẫu thuật hoặc sau chấn thương hay suy giảm chức năng do bệnh tật.

Chuyên ngành Vật lý trị liệu luôn được đánh giá cao với những cơ hội việc làm tốt tại các phòng mạch bệnh viện và cơ sở y tế lớn nhỏ, mức thu nhập tương xứng và tiềm năng phát triển trong tương lai của ngành này là rất cao. Việc Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không những nâng cao giá trị tấm bằng của bạn mà còn nâng cao kiến thức và chuyên môn của bạn sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có đủ trình độ để làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước.

Điều kiện và thời gian liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Do nhu cầu của xã hội nên những năm gần đây đều kiện liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đã có phần đơn giản và dễ dàng hơn cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau là bạn có thể theo học ngành học HOT nhất này ngay trong năm 2020:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học Liên thông không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án cũng như truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 1,5 năm với khung giờ học vào thứ 7 và chủ nhật. Đây là thời gian khá phù hợp với những bạn đang đi làm và có công việc duy trì cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, có thể xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Tại sao nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu chính quy, liên thông và văn bằng 2 chất lượng và uy tín nhất trong nước. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại và nhiều thiết bị thực hành hiện đại luôn đáp ứng đủ nhu cầu thực hành của sinh viên. Đặc biệt với khối lượng thực hành lên tới 70% của ngành Vật lý trị liệu, sinh viên hoàn toàn tự tin vào tay nghề của mình dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao.

Ngoài những giờ học tập trên lớp nhà trường còn liên tục tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ với những trường đại học, cao đẳng quanh khu vực nhằm tạo môi trường đạo tào tốt nhất cho sinh viên. Cũng như hỗ trợ sinh viên như miễn 100% học phí, hỗ trợ KTX, học bổng …trong suốt quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh hoàn toàn tự tin vào kiến thức cũng như tấm bằng chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế nào trong và ngoài nước.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như các ngành liên thông Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Hộ sinh. Thí sinh tham khảo thêm để có được lựa chọn phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của bản thân. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn