Cơ sở nào đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng tại Hà Nội?

376

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn theo học trên khắp cả nước.

Cơ sở nào đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng tại Hà Nội?

Cơ sở nào đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng tại Hà Nội?

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai là rất lớn

Những số liệu thống kê về số lượng Dược sĩ tại Việt Nam đang ở mức thấp và số lượng Dược sĩ còn thiếu hụt để cho ngành Dược phát triển là rất nhiều. Đây sẽ là cơ hội việc làm tuyệt vời cho những bạn trẻ đã, đang và sẽ theo đuổi, học tập tại các ngôi trường đào tạo ngành Dược sĩ hệ Đại học hay Cao đẳng Dược thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,….

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao như vậy, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội, tuy nhiên những thí sinh này còn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội. Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy trong năm 2018 nhưng để nói cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế chỉ có một vài địa chỉ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những số đó.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội hay Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong các Công ty Dược, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học mới có nhiều sự đổi mới và thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, với mục tiêu tạo thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển. Với chất lượng và uy tín đào tạo của mình, Nhà Trường luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

Trong đó, Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Học phí của ngành Dược hệ Cao đẳng được Nhà Trường ấn định là 750 nghìn đồng/tháng đối với cơ sở tại Hà Nội. Đây được đánh giá là mức học phí được nhận định là khá thấp so với các trường khác trong khu vực. Thí sinh có nhu cầu học và tìm việc làm trong ngành dược có thể yên tâm và tham gia học tập tại Nhà Trường với chương trình chất lượng và học phí tiết kiệm.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website:

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn