Cơ hội “vàng” làm việc tại nước ngoài cho ngành điều dưỡng

836

Việc mở cửa thị trường khiến cho các ngành nghề ở nước ta phát triển theo, trong đó có nghề điều dưỡng. Đây chính là cơ hội lớn giúp sinh viên ngành điều dưỡng có thể làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

Ngành điều dưỡng có rất nhiều cơ hội phát triển

Ngành điều dưỡng có rất nhiều cơ hội phát triển

Tầm quan trọng của nghề điều dưỡng

Đã từ lâu, nghề điều dưỡng là một ngành nghề được xã hội quan tâm và chú ý tới. Ngoài các bác sĩ, y tá nghề điều dưỡng chiếm một phần hết sức quan trọng trong việc chăm lo và điều trị sức khỏe cho người bệnh. Đây có thể được coi là một ngành nghề độc lập, có tính dịch vụ cao và rất cần thiết đối với cả xã hội.

Một người Điều dưỡng viên có thể làm việc và công các tại các bệnh viện, trung tâm y tế hoặc tại các hộ gia đình. Chính sự gia tăng dân số cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh đang dần được nâng cao khiến cho nghề điều dưỡng trở thành một trong số những nghề Hot của ngành Y tế, được cả Việt Nam và các nước trên thế giới chú trọng.

Nghề điều dưỡng đang thiếu hụt về mặt nhân lực

Theo thống kê trên cả nước có khoảng 46% Điều dưỡng viên trong tổng số nhân lực chuyên môn của ngành Y. Đây là con số khá thấp và nó thể hiện cho việc thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở nước ta. Có thể nhận thấy trực tiếp ở các bệnh viện, một điều dưỡng viên phải chăm sóc cho rất nhiều bệnh nhân cùng lúc, chính việc này đã làm ảnh hưởng tới quá trình chữa bệnh, điều trị của bệnh nhân. Đây chính là cơ hội tốt cho những sinh viên đang theo học ngành điều dưỡng tại các Trường Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước tìm được công việc ổn định, mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Cơ hội tốt làm Điều dưỡng viên ở nước ngoài

Cơ hội tốt làm Điều dưỡng viên ở nước ngoài

Cơ hội “vàng” làm việc tại nước ngoài

Tại các nước đang phát triển trên thế giới, ngành điều dưỡng cũng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực. Họ thường chú trọng tới việc phát triển kinh tế, đặc biệt là sức khỏe cho toàn xã hội, thế nhưng ngành điều dưỡng một ngành chính trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân lại không đáp ứng đủ về nguồn nhân lực. Chính vì thế, họ thường xuyên lựa chọn phương pháp tìm các điều dưỡng viên chuyên nghiệp từ các nước khác trên thế giới nhằm đáp ứng đủ nhu cầu. Việc mở rộng nguồn nhân lực đã giúp các nước như Việt Nam có cơ hội phát triển ra thế giới, nhiều Điều dưỡng viên xuất sắc đã có cơ hội làm việc tại các nước lớn trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Canada, Nhật… với mức thu nhập đáng mơ ước.

Lựa chọn trường nào để học Điều dưỡng tốt nhất

Ngày nay, với vô số các Trường đào tạo Y Dược mọc lên, cần phải có lựa chọn sáng suốt trước khi chọn cho mình một ngôi trường có thể đào tạo ra được những nhân tài đúng chuyên ngành. Một trong số đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, với phương châm đào tạo sinh viên theo mô hình chuẩn quốc tế sẽ giúp sinh viên có cơ hội phát triển tương lai tại nước ngoài. Những sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội khi ra trường sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái bởi kỹ năng và trình độ tay nghề của các điều dưỡng học tập tại đây rất tốt, đã được nhiều cơ sở khám chữa bệnh uy tín công nhận.

Sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại đây sẽ được chú trọng đào tạo các kỹ năng cũng như kiến thức của một người điều dưỡng viên, đặc biệt nâng cao thái độ cũng như ý thức phục vụ đặt sự hài lòng của người bệnh lên trên hết. Bên cạnh đó việc trau dồi những kiến thức để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp cũng được trường đề cao. Để đăng ký theo học tại trường mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!