Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy tốt nhất?

759

Đối với những thí sinh có ý định theo Nghề Y Dược thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín là điều được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vậy, Trường Cao đẳng Y Dược nào đảm bảo về chất lượng đào tạo trên địa bàn Hà Nội ?

Thông qua tìm hiểu nhiều ý kiến cho thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang được xem là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo thuộc Top tốt nhất hiện nay, được Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục đánh giá rất cao. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với hình thức đơn giản và thủ tục nhanh chóng.

cao-dang-y
Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hưởng ứng chính sách mới đề ra từ Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp bậc THPT. Thí sinh ngoài việc đảm bảo yếu tố trên sẽ không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào. Đây được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo vừa có thể bổ sung nhân lực cho Ngành Y Dược, vừa tạo cơ hội cho các bạn trẻ được theo đuổi đam mê của mình mà không phải chịu áp lực về điểm đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đối với bất kể ngành nghề nào thuộc 2 lĩnh vực Y Dược đều phải đào tạo trong thời gian tối thiểu 3 năm. Đây là quy định do Bộ GD&ĐT đưa ra nhằm mục đích đảm bảo chất lượng đào tạo của Cao đẳng Y Dược. Trong 3 năm học tập, sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ có đủ thời gian để học hỏi các kiến thức chuyên môn một cách đầy đủ, được rèn luyện kỹ năng để trở thành những cán bộ Y tế xuất sắc, đáp ứng được mọi yêu cầu mà xã hội cần.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy

Thông qua khung chương trình được Bộ Y tế xây dựng sẵn, Cao đẳng Y Dược dựa vào đó để nâng cấp và cải tiến phương pháp giảng dạy sao cho có thể bắt kịp xu thế xã hội. Sinh viên khi học Cao đẳng Y Dược ngoài các giờ học trên lớp sẽ được tham gia các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường tổ chức thường xuyên. Vì thế, các em có thể yên tâm rằng dù đầu vào có dễ dàng thì chương trình đào tạo của Cao đẳng Y Dược vẫn luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy theo chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới đây vừa được Bộ Y tế vinh danh là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên sâu khối Ngành Y Dược. Sinh viên có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược có thể tham khảo trước thông tin của Nhà trường để lựa chọn đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển.

duoc
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131