Cao đẳng xét nghiệm hướng đi mới cho sinh viên ngành Y

1047

Những năm trở lại đây, ngành xét nghiệm Y học đang trở thành một xu hướng mới trong giới trẻ đam mê ngành Y, đặc biệt là những trường Cao đẳng Xét nghiệm, luôn mở rộng cửa đón các sinh viên yêu thích ngành này.

Cao đẳng xét nghiệm nghề hot hiện nay

Cao đẳng xét nghiệm nghề hot hiện nay

Tuy xét nghiệm Y học là một ngành khá mới mẻ thế nhưng đây lại là một ngành hết sức quan trọng tại bệnh viện và những phòng khám trong cả nước. Những bạn sinh viên học trong ngành xét nghiệm được nhiều nơi làm việc đánh giá cao bởi đây là một trong những ngành đòi hỏi phải có sự chính xác khả năng kiến thức tốt.

Cơ hội việc làm cho ngành xét nghiệm

Việt Nam mở cửa thị trường, đây cũng là lúc các ngành nghề phát triển, đặc biệt là ngành Y Dược, trong đó Xét nghiệm cũng là một trong những ngày đang thiếu hụt nguồn nhân lực. Để phục vụ cho việc khám chữa bệnh của người dân, không thể thiếu đi ngành xét nghiệm, để xác định được một bệnh nhân mắc bệnh gì, cần phải tiến hành các bước làm xét nghiệm, xét nghiệm chính xác mới cho ra được kết quả tốt nhất. Đây cũng chính là lý do vì sao ngành xét nghiệm đang rất cần nhân lực, cơ hội rộng mở cho các sinh viên có niềm đam mê với ngành Y Dược đặc biệt là công việc xét nghiệm.

Hầu hết hiện nay, các sinh viên khi chọn trường đều hướng tới lĩnh vực kinh tế, ngân hàng, công nghệ,… số lượng đầu ra của các trường đào tạo về những lĩnh vực này rất nhiều, trong khi đó, số lượng lượng sinh viên của các trường thuộc lĩnh vực Y Dược là rất thấp. Đặc biệt, với một ngành đòi hỏi phải có sự cẩn thận, chính xác và kiến thức sâu rộng như ngành xét nghiệm Y học lại là một trong những ngành hiếm sinh viên, lượng cung không đủ cho cầu. Đây chính là một trong những ngành nghề đang có cơ hội đầu ra rất tốt, được những nhà tuyển dụng tranh nhau. Khi bạn học hệ Cao đẳng xét nghiệm tại một trong các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước sẽ không phải lo lắng về đầu ra bởi đây là một ngành có tình trạng thất nghiệp vô cùng thấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo tốt nhất

Đào tạo Cao đẳng xét nghiệm ở đâu tốt nhất

Với phương châm tăng cường chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang mở rộng chương trình đào tạo ngành xét nghiệm Y học cho các sinh viên có niềm đam mê với nghề. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có được những kiến thức chuyên môn của ngành nghề mà mình học. Bên cạnh đó với trang thiết bị hiện đại nhất, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện giúp sinh viên trau dồi tay nghề và kỹ năng của mình thành thạo tới khi ra trường.

Ngành Cao đẳng xét nghiệm là một ngành khá mới mẻ, tuy nhiên với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giày y đức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ dẫn dắt sinh viên trở thành một trong những kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!