Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

680

Bên cạnh điều kiện xét tuyển thì mức học phí cũng như mức điểm chuẩn cũng là điều mà nhiều thí sinh quan tâm trước khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Dược ngày càng khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, ngành Dược cũng là ngành có xu hướng tuyển dụng nguồn nhân lực ngày càng tăng với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khi nguồn nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm, do vậy theo học ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.

Hiện nay, việc lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là lựa chọn sáng suốt khi không có khả năng thi đậu vào các trường Đại học Y Dược danh tiếng, trong khi Cao đẳng Dược được xem là con đường ngắn để theo đuổi ước mơ với những bạn có học lực Trung bình Khá trở lên để trở thành một Dược sĩ giỏi. Vì vậy, việc tìm hiểu trước điểm chuẩn Cao đẳng ngành Dược sẽ giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp cho bản thân.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện này thì hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thêm những chính sách riêng đó là miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh được 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội gắn liền với thực hành

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội gắn liền với thực hành

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội gắn liền với thực hành

Dược sĩ là những người trực tiếp làm công tác bào chế cũng như tìm ra những loại thuốc mới, vì thế sinh viên ngành Dược sĩ cần được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng thực hành để đảm bảo ứng biến với công việc, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với mô hình Trường học – Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường tiên phong trong mô hình đào tạo ngành Dược uy tín trên cả nước. Nhà Trường đầy đủ hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên cho trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Ngoài hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược …cho các đối tượng khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn