Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở quầy thuốc kiếm thêm thu nhập?

329

Rất nhiều thí sinh muốn mở quầy thuốc để kiếm thêm thu nhập vậy có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được hay không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở quầy thuốc kiếm thêm thu nhập?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở quầy thuốc kiếm thêm thu nhập?

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đem lại cơ hội vô cùng lớn cho các thí sinh muốn chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược hoặc kinh doanh thêm quầy thuốc.

Quy định mở Quầy thuốc

Quy định về mở quầy thuốc, hiệu thuốc đã được thể hiện rất rõ trong Luật Dược (sửa đổi), điều kiện để Dược sĩ mở Quầy thuốc được quy định cụ thể tại Điều 18 Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 quy định điều kiện mở Nhà thuốc, Quầy thuốc đối với người chịu trách nhiệm chuyên môn ngành Dược tại cơ sở bán lẻ thuốc như sau:

Điều kiện mở Nhà thuốc: Người chịu trách nhiệm chuyên môn về Dược của Nhà thuốc phải có văn bằng Bằng tốt nghiệp đại học ngành dược (sau đây gọi là “Bằng dược sỹ”) và có 02 năm thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp. Người chịu trách nhiệm chuyên môn về Dược của nhà thuốc có thể đồng thời là dược sỹ làm công tác dược lâm sàng tại nhà thuốc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để có thể tham gia Xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên, ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt cũng như có một lý lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong thời gian thi hành án.

Thời gian theo học Cao đẳng Dược cũng giống như thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đều là từ 18 – 20 tháng. Trong quãng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành, cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hệ chính quy như trên, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 

Ngoài việc đáp ứng được những điều kiện trên và có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ và nắm vững những lưu ý sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 bản Sơ yếu lý lịch sinh viên có công chứng của địa phương
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ liên hệ và số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131