Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

498

Xét nghiệm là một trong những ngành vô cùng quan trọng và không thể thiếu tại mỗi cơ sở y tế, bệnh viện, vậy mức học phí của ngành này có cao hay không?

Cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp cao đẳng xét nghiệm

Cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Cao đẳng xét nghiệm và cơ hội việc làm

Xét nghiệm y học có một vai trò quan trọng trong quá trình giúp các bác sĩ chuẩn đoán rõ ràng bệnh. Theo học Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm. Với các kỹ năng được trang bị, sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám. Người học ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… Có thể nói, cơ hội việc làm của ngành này hiện nay là rất rộng mở.

Mức học phí của Cao đẳng xét nghiệm

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội trong năm 2017 là 750.000 đồng/tháng. Đặc biệt, để khuyến khích học sinh học tại trường, năm 2017 nhà trường có những chính sách sau:

  • Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12) được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017..

Tại sao nên học Cao đẳng xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường có uy tín lâu năm trong đào tạo ngành Y Dược, chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế, sau đó được nhà trường sắp xếp để phù hợp với xu thế xã hội ở thời điểm hiện tại. Khi theo học tại trường, người học sẽ được tiếp xúc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để nâng cao chuyên môn phục vụ cho công việc tương lai sau này. Trong những năm qua trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã đào tạo ra rất nhiều Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, phục vụ trong lĩnh vực này.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm theo các đợt như sau:

Đợt 1: Trường tiến hành nhận hồ sơ của thí sinh kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131