Tuyển nhân viên kinh doanh dược phẩm khu vực miền Bắc lương 10 triệu

Công ty CP Y tế AMV Group tuyển dụng nhân viên kinh doanh dược phẩm tại khu vực miền Bắc (Trình dược viên) với mức liên hấp dẫn từ 10 – 15 triệu/tháng.

Giới thiệu về Công ty CP Y tế AMV Group

AMV GROUP được thành lập kể từ năm 2001, tiền thân ban đầu là ALMEDIC JSC. AMV Group hoạt động chính trong lĩnh vực y tế và đầu tư theo 05 ngành hàng gồm có: Vắc xin, Sinh phẩm y tế, Dược phẩm, Thực phẩm chức năng và Dịch vụ y tế. Với hệ thống 07 công ty thành viên, 20 chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước cùng các dự án đầu tư như: Dự án phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn SAFPO, dự án phòng xét nghiệm FASTEX, dự án chăm sóc sức khoẻ tại chỗ POC, dự án nuôi trồng và bảo tồn giống gốc dược liệu DONGSON, dự án hợp tác sản xuất và xuất khẩu.

Năm 2017, Công ty CP Y tế AMV Group tuyển dụng nhân viên kinh doanh dược phẩm

Công việc của nhân viên kinh doanh dược phẩm

• Tuân thủ nghiêm túc quy trình bán hàng và quy chế Tập đoàn đã ban hành.
  • Nghiêm túc thực hiện đúng theo sự phân công của quản lý trực tiếp, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao.
  • Lập kế hoạch bán hàng Tự lập được FSC hàng tháng trên phần mềm theo địa bàn theo các chỉ số ASM, ACD được giao từ đầu năm và thực hiện bán hàng theo kế hoạch, sơ đồ tuyến.
  • Chăm sóc các KA, Đại lý nếu được giao.
  • Báo cáo đầy đủ công việc theo tuần/tháng.
  • Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
  • Liên hệ với các nhà thuốc, bệnh viện trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Nam Định, Lào Cai để bán các sản phẩm thuốc, vắc – xin, thực phẩm chức năng,…

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp từ Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng các trường KTXH.
  • Có khả năng thuyết trình tốt, không nói ngọng, nói lắp, nói năng rõ ràng, mạch lạc.
  • Sử dụng thành thạo phần mềm office và internet.
  • Năng động, chịu khó và thật thà.
  • Có sức khỏe tốt, có giấy phép lái xe mô tô, có khả năng di chuyển tốt.

Quyền lợi được hưởng

• Được đào tạo trong và ngoài nước.
  • Chế độ phúc lợi hấp dẫn tuân thủ đúng quy định của Pháp luật.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Thu nhập không giới hạn và theo kết quả làm việc

Tuyển dụng trình dược viên lương 15 triệu

Tuyển dụng Trình dược viên lương 10 triệu/tháng

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/01/2017

Liên hệ: Mrs.Trần Vân Anh

Địa chỉ: Số 47, ngõ 205, ngách 323/83 đường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện Thoại: (04) 6258 6666/6258 8881

Kinh doanh Dược phẩm là một trong số những ngành khác phát triển hiện nay, người dân sử dụng dược phẩm để chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang tăng cường đào tạo nhân lực trong ngành Dược.  Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!