Trượt Đại học Y Dược còn con đường nào khác?

990

Đừng buồn vì con đường Đại học của bạn không thành công, nếu như vẫn muốn tiếp tục bạn có thể lựa chọn học tập tại những trường Trung cấp hoặc Cao đẳng Y Dược.

Khi trượt Đại học Y Dược bạn vẫn còn nhiều cơ hội để lựa chọn

Khi trượt Đại học Y Dược bạn vẫn còn nhiều cơ hội để lựa chọn

Đại học không phải là con đường duy nhất

Bạn thi trượt Đại học, mọi thứ tưởng chừng như đổ vỡ, 12 năm đèn sách để đợi ngày thành danh bỗng chốc vụt tắt. Ước mơ trở thành một Bác sĩ, Dược sĩ bỗng nhiên không thể thực hiện. Đừng quá lo lắng bởi vẫn còn cách giúp được bạn, nếu không học Đại học bạn vẫn có thể theo học ngành Y Dược bằng cách nộp hồ sơ vào các trường Cao đẳng, Trung Cấp Y Dược.

Bạn đừng nghĩ rằng những người Dược sĩ Đại học ra trường là có thể tìm cho mình được những công việc như ý. Rất nhiều tỷ phú nổi tiếng trên thế giới không hề học bất cứ một trường Đại học nào cũng có thể trở nên giàu có. Bạn đừng nản lòng vì một lần thi trượt Đại học mà bỏ dở ước mơ và hoài bão, còn rất nhiều con đường tốt hơn để giúp bạn thành công.

Những trường Đại học Y Dược thường yêu cầu điểm đầu vào rất cao, tỉ lệ chọi cho từng ngành rất cao khiến nhiều người không thể thi đỗ, bên cạnh đó có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược chỉ tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đối với những trường Đại học, thời gian đào tạo lên tới 6 năm, chưa kể phải có thời gian thực tập tương đối dài. Trong khi đó, lựa chọn học Cao đẳng Y Dược bạn chỉ phải mất 3 năm, sau khi ra trường đã có thể đi làm hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một lựa chọn sáng suốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một lựa chọn sáng suốt

Đâu là trường Cao đẳng Dược tốt nhất?

Hiện nay, nguồn nhân lực cho ngành Y Dược đang rất thiếu, Bộ Y tế đã phối hợp với các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc cả trong nước mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng đảm bảo được đầu ra.

Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ. Bên cạnh đó với phương châm đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, lý thuyết đi đôi với thực hành, khi bạn học tập tại đây sẽ có được những cơ hội thuận lợi nhất trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Hơn nữa với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có đủ mọi kiến thức chuyên môn đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!