Muốn tiến xa cần đào tạo Dược sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế

Việc mở cửa thị trường đã khiến cho ngành Dược phẩm của nước ta bước lên một tầm cao mới, tuy nhiên để có thể không bị bỏ lại đằng sau những đối thủ mạnh, cần phải có những quy định đào tạo Dược sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những năm gần đây, ngành Dược dần trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, do đó tạo điều kiện cho các Dược sĩ tìm có cơ hội việc làm. Song để có thể đưa ngành Dược Việt Nam phát triển ra thị trường thế giới, cần phải đào tạo các Dược sĩ theo tiêu chuẩn nhất định.

Đào tạo dược sĩ cần phải đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đào tạo cần chuẩn hóa chất lượng quốc tế

Để có thể làm được việc này, ngành Dược cần tới sự hỗ trợ của các cơ quan đầu ngành, những cơ quan có thẩm quyền, đặc biệt là sự hỗ trợ từ Nhà nước mới mong ngành Dược có những bước tiến xa.

• Cần đầu tư vào hệ thống giáo dục, cũng như các phương pháp giảng dạy tại các trường Y Dược. Chỉ có nỗ lực đầu tư mới mong có kết quả tốt nhất cho ngành Dược sau này.
  • Tăng cường bổ sung những trang thiết bị, giúp sinh viên có thể nghiên cứu thực hành, trau dồi kỹ năng cho bản thân. Chỉ có nắm được kỹ năng tốt, biết vận dụng đúng mục đích mới có thể trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp.
  • Đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, hướng dẫn họ giảng dạy sinh viên theo mô hình chuẩn quốc tế. Các giáo trình trong ngành Dược cũng cần nâng cấp cải tiến, phải làm sao cho các kiến thức bám sát thực tế.

Chỉ khi nâng cao chất lượng đào tạo mới cho ra được các nhân tài tốt nhất, phục vụ cho ngành Dược. Nhân lực giỏi đồng nghĩa với việc chất lượng của các dược phẩm mới được đáp ứng. Từ đó tạo ra những cơ hội cho ngành thuốc Việt Nam phát triển, dám thách thức với thị trường thế giới. Đây cũng chính là cơ hội tốt cho các sinh viên có niềm đam mê với ngành Dược.

Nâng cao chất lượng tay nghề cho Dược sĩ

Phải học Dược ở đâu?

Là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đi đầu trong công tác giảng dạy sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành.

Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức. Để có thể theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ theo cách thức dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!