Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy bán thuốc

Rất nhiều thí sinh có trên tay một tấm bằng Cao đẳng hoặc Đại học, vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể mở quầy thuốc, phát triển kinh doanh dược phẩm.

Ngành Dược là một trong lĩnh vực giúp các thí sinh có thể tự làm những ông/bà chủ nhỏ, bằng cách tự mình mở một hiệu thuốc tư nhân. Chính vì thế, có rất nhiều sinh viên sau khi học xong Cao đẳng Y, Cao đẳng điều dưỡng đều học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tự mình phát triển kinh doanh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 2 năm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học mấy năm?

Khi bạn học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ chỉ mất khoảng thời gian 2 năm học, ngắn hơn 1 nửa so với thời gian học hệ Cao đẳng Văn bằng 1 (3 năm).. Tại sao lại có thời gian ngắn như vậy? Nếu thời gian đào tạo ngắn liệu có đủ đáp ứng được các kiến thức mà lĩnh vực ngành Dược cần?

Đây cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều sinh viên khi có ý định học thêm Văn bằng 2 đều lưỡng lự. Khi học Văn bằng 2 có một số môn cơ bản, môn chung các bạn đã được học ở văn bằng 1 sẽ không phải học lại nữa. Chính vì thế học Văn bằng 2 sẽ tích kiệm được thời gian, chi phí tiền bạc cho sinh viên. Đối với những môn chuyên ngành, sinh viên sẽ vẫn được học một cách bài bản và đầy đủ nhất, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra. Khi đã là một sinh viên học trong ngành Y, muốn có thêm tấm bằng Cao đẳng Dược để có thể hỗ trợ cho công việc sau này, đây chính là một chủ ý không tồi mà hầu như các sinh viên đều quan tâm.

Ví dụ: Bạn đã có tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, điều này giúp cho bạn có thêm kiến thức về thuốc khi chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, hơn nữa cũng có thể tự mình mở một nhà thuốc. Với những kiến thức đã học trong ngành Điều dưỡng, bạn cũng có thể tận dụng, chỉ cho những người tiêu dùng sử dụng dược phẩm mua tại cửa hiệu của bạn một cách tốt hơn. Từ đó, người bệnh tin tưởng, coi hiệu thuốc của bạn như một địa chỉ có thể “chọn mặt gửi vàng” mỗi lúc họ mắc bệnh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất?

Để có thể theo học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Khi lựa chọn đăng ký tham gia học Văn bằng 2 bạn nên tìm tới các địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Một trong số đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn có thể tiếp thu được những kiến thức tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ngành Cao đẳng Dược, Trường luôn đáp ứng đủ các kiến thức chuyên ngành, theo đúng nội dung mà Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa ra, đảm bảo đầu ra cho sinh viên khi tốt nghiệp. Với tấm bằng này trên tay, các bạn có thể tự tin nộp hồ sơ ở bất cứ công ty Dược phẩm nào, hoặc tự mở cho mình một nhà thuốc, giúp thu nhập của bạn cao hơn.

Đặc biệt trường có lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày thứ 7 & Chủ nhật, giúp thí sinh có thể kết hợp vừa đi học vừa đi làm.

Để có thể học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hãy làm hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau đây:

• Bản sao Bằng Tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận Tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học tạm thời có công chứng.
  • Bản sao bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
  • 4 ảnh kích thước 4*6 và 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ hãy gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!