Học Cao đẳng Dược có thể làm nhiều nghề liên quan tới Thuốc

1044

Hàng năm, có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp ra trường không thể kiếm việc làm, thế nhưng đối với sinh viên ngành Dược họ có thể vô tư chọn cho mình những công việc phù hợp với bản thân.

Học ngành Dược đa dạng khi chọn nghề

Đối với bất cứ một ngành nghề nào cũng vậy, khi ra trường bạn chỉ có thể làm việc đúng với ngành nghề mà mình đã học. Tuy nhiên với những sinh viên học trong ngành Dược, họ vẫn có thể lựa chọn cho mình những nghề khác nhau thuộc lĩnh vực ngành Dược.

Đa phần, mọi người đều có suy nghĩ khá tiêu cực khi học ngành Dược, sinh viên ra trường chỉ có thể làm một công việc duy nhất đó chính là bán thuốc. Thế nhưng khi bạn cầm tấm bằng của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trên tay, cũng có thể lựa chọn làm những công việc khác nhau.

Sinh viên học ngành Dược có thể làm nhiều công việc

Sinh viên học ngành Dược có thể làm nhiều công việc

  • Quản lý thuốc tại bệnh viện hoặc hiệu thuốc

Công việc đầu tiên mà bạn có thể làm đó chính là làm quản lý thuốc tại các bệnh viện hoặc hiệu thuốc. Khi làm việc tại bệnh viện, bạn cần đảm bảo được số lượng, chất lượng, việc phối hợp thuốc với nhau từ đó tư vấn cho bệnh nhân sử dụng theo ý kiến của bác sĩ. Bạn cũng có thể trở thành người tham vấn sử dụng thuốc với bác sĩ nhằm đưa ra cách trị bệnh hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi quản lý thuốc trong bệnh viện bạn còn có thể hướng dẫn người bệnh sử dụng các loại thuốc có tác dụng phụ, nhằm giảm thiểu tối đa những tác dụng phụ nguy hiểm cho người bệnh. Nếu bạn có tiềm năng về kinh tế, bạn có thể tự mở cho mình một quầy thuốc ở bất cứ đâu.

  • Marketing thuốc

Am hiểu về dược phẩm rất có lợi, nếu bạn là người có đầu óc, biết kinh doanh bạn có thể lưu thông thuốc buôn bán thuốc, công việc này sẽ giúp cho bạn trở nên giàu rất nhanh.

  • Nghiên cứu và sản xuất thuốc

Đối với ngành nghề này, bạn cần phải có niềm đam mê thực sự với những loại thuốc, muốn tìm hiểu chuyên sâu về cấu tạo, cách điều chế ra dược phẩm. Khi làm việc trong lĩnh vực này bạn cần phải nắm vững được các kiến thức về thuốc, các bào chế, sản xuất… từ đó mới có thể sản xuất dược phẩm. Bạn có thể làm việc tại các công ty dược phẩm, trung tâm nghiên cứu thuốc, hoặc tại các bệnh viện… để cho ra đời những loại thuốc mới đạt chất lượng tốt nhất.

  • Làm công tác kiểm nghiệm thuốc

Ngoài sản xuất và điều chế thuốc, công việc kiểm nghiệm thuốc cũng rất cần thiết. Đây là một ngành nghề đòi hỏi bạn cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, tính tỉ mỉ, đây cũng là khâu cuối cùng để các loại thuốc đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, trách nhiệm của một nhân viên kiểm nghiệm thuốc là vô cùng lớn.

  • Liên thông Đại học Dược

Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược, bạn có thể học liên thông Đại học Dược để có trình độ và kiến thức chuyên môn cao hơn.

Học ngành Dược ngay từ hôm nay

Học ngành Dược ngay từ hôm nay

Hãy học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược với vô vàn công việc thú vị đang chờ đón các bạn, với nhu cầu nhân lực rất lớn, bạn hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một công việc thích hợp với mức lương hấp dẫn. Vậy hãy chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín. Chúng tôi có thể giới thiệu với bạn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, một trong những địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra các sinh viên chất lượng.

Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức. Để có thể theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ theo cách thức dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!