Học sinh khối C có thể lựa chọn theo học ngành Y Dược?

799

Ba năm ngồi trên ghế THPT bạn là những người đam mê các môn xã hội, vậy muốn theo học ngành Y Dược mà các môn chuyên ngành lại là Hóa, Sinh liệu có thể được?

Học sinh khối C có đủ khả năng để theo ngành Y Dược

Học sinh khối C có đủ khả năng để theo ngành Y Dược

Đối với những bạn học tốt môn khối C thường có tâm lý lo sợ nếu như thi vào những trường có các môn Sinh, Hóa sẽ không thể theo kịp, đặc biệt là các trường Y Dược những môn này lại vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng quá, dù học ở bất cứ một khối nào thuộc ban tự nhiên hay ban xã hội đều có thể học tập tốt tại các Trường Cao đẳng Y Dược.

Ngành Y Dược mở rộng cửa với dân khối C

Không ai có thể học thật tốt tất cả các môn, có những môn là thế mạnh cũng sẽ có những môn là điểm yếu, chính vì vậy tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước đã chọn lựa hình thức xét tuyển đầu vào thông qua học bạ THPT và xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia. Đây chính là lợi thế giúp các bạn sinh viên có thể lựa chọn theo đuổi đam mê với ngành Y Dược.

Ngành Dược thường có liên quan tới những môn Sinh, Hóa đây sẽ là một trong những lợi thế hàng đầu cho các bạn của khối tự nhiên. Những kiến thức trong ngành này sẽ được các bạn tiếp thu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đừng vì thế mà dân khối C lo sợ, ngành Y Dược đòi hỏi bạn phải có một cái đầu thông minh và một trí nhớ siêu phàm, đây chính là thế mạnh của những học sinh ban xã hội. Ngành Y Dược cần phải làm việc xoay quanh những viên thuốc, những công thức trị bệnh… yêu cầu bạn phải nhớ một cách chuẩn xác nhất, chính vì thế đừng quá tự ti khi mình học khối C. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, có sự cần cù chăm chỉ, sẽ có thể thành công trên mọi con đường mà bạn chọn. Khi làm bất cứ một việc gì đều phải trải qua một quá trình gian khổ, nhưng sau đó thành công và vinh quang sẽ đến với bạn.

Những bạn học khối C thường có thế mạnh về giao tiếp, chính vì vậy có thể học tập trở thành một trình dược viên, bạn có thể trở thành một dược sĩ tư vấn thuốc. Khi học tập trong ngành này, người dược sĩ phải có kỹ năng giao tiếp tốt mới có thể đáp ứng được những yêu cầu của một trình dược viên, đây chính là thế mạnh của những bạn học khối C.

Đào tạo y dược mở rộng cửa đối với tất cả các sinh viên ban tự nhiên và xã hội

Đào tạo y dược mở rộng cửa đối với tất cả các sinh viên ban tự nhiên và xã hội

Lựa chọn trường đào tạo Y Dược tốt nhất

Để có thể học tập trong ngành Y Dược, bạn đương nhiên phải chọn cho mình ngôi trường tốt nhất, có uy tín và có chất lượng. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, những ngôi trường đào tạo Y Dược mọc lên như nấm, tuy nhiên những trường có chất lượng tốt lại phải cần lựa chọn kỹ lưỡng.

Một trong số những trường đi đầu về công tác giảng dạy đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây học viên sẽ được đào tạo trở thành một Y Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hơn nữa, nhà trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên rèn luyện kỹ năng trong môi trường đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và giàu y đức, sẽ giúp bạn trở thành một trình dược viên tốt đủ bản lĩnh đương đầu với thử thách. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!