Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

347

Có rất nhiều thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm để phát triển tương lai nhưng không biết điều kiện tuyển sinh và học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Với mong muốn đào tạo ra những cử nhân ngành Y chất lượng cũng việc gánh vác với những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày về việc thiếu nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, Bộ Lao động thương binh và xã hội đã giảm tải áp lực đầu vào Trường đào tạo, cũng như nới lỏng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cho nhiều thí sinh có thể theo học, nhiều cử nhân không còn bị thất nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất, có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Vì điều kiện xét tuyển tốt thì theo học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là việc làm các thí sinh không nên chậm trễ. Tuy nhiên có rất nhiều thí sinh đang lo lắng không biết mức học phí cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có cao so với mặt bằng chung hay không? Để các thí sinh không chờ đợi lâu hơn thì chúng tôi xin trả lời câu hỏi về mức học phí thu trong năm 2018 như sau:

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy Hà Nội năm 2018 cao hay thấp?

Vấn đề học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước. So với nhiều ngành học khác thì ngành xét nghiệm được coi là ngành học đặc thù, sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, vận dụng đắt tiền,.. nên cần phải được trang bị nhiều giáo cụ trực quan và đồ thực hành thí nghiệm nên mức học phí cũng sẽ tăng cao hơn so với các trường khác. Mặt khác, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp thì chỉ còn phải trả mức học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng phù hợp và tiết kiệm.

Năm 2018,  mức học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên chủ động kinh phí theo học tại trường. Đây cũng chính là mức học phí đào tạo các hệ cao đẳng chính quy cùng chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,… Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chế độ như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà…cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thì các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm và gửi ngay về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường mà không lo lắng đến học phí đòa tạo Cao đẳng Xét nghiệm cao hay thấp. Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm với những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.