Hệ thống toàn bộ kiến thức môn Hóa lớp 12 cho học sinh ôn thi THPT quốc gia 2020

Tổng hợp toàn bộ kiến thức môn Hóa lớp 12 theo hệ thống sau đây giúp các thí sinh ôn tập cho kỳ THPT quốc gia năm 2020 đạt kết quả cao.

Giảng viên Nguyễn Thị Thu, khoa Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, môn Hóa học là môn thi thuộc bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh), là môn thi quan trọng để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Tài liệu hệ thống toàn bộ kiến thức môn Hóa lớp 12 sau đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các thí sinh ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 cũng như các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Thí sinh có thể download tại đây: Tóm tắt lý thuyết Hóa học lớp 12 ôn thi THPT quốc gia năm 2020

Trên đây là tổng hợp hệ thống toàn bộ kiến thức môn Hóa lớp 12 cho thí sinh ôn thi THPT quốc gia năm 2020. Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn tổng hợp.