Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh đối tượng trượt tốt nghiệp THPT năm 2017

Năm 2017, Trung cấp Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo đối tượng học viên thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc vì lý do nào đó chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh miễn thi đầu vào, xét tuyển học bạ THPT.

Trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh đối tượng trượt tốt nghiệp THPT năm 2017

• Khu vực tuyển sinh : Tuyển sinh trên toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh : Miễn thi đầu vào, xét tuyển học bạ THPT.
  • Đối tượng tuyển sinh : Thí sinh đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược cho người học chưa tốt nghiệp THPT?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược áp dụng cho đối tượng học viên đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT là 2 năm 3 tháng. Học viên sẽ được học bổ xung kiến thức văn hóa THPT là 03 tháng song song với việc học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, học viên được cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng cấp quốc gia. Được phép thi liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi học viên muốn học ở bậc học cao hơn.

Sinh viên thực hành hóa dược

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội bao gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch [thí sinh điền đầy đủ thông tin, dán ảnh đóng dấu giáp lai có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc].
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao photo có công chứng bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao photo có công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • 2 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 [lưu ý : thí sinh sủ dụng ảnh chụp trong vòng sáu tháng gần đây nhất] thí sinh cho tất cả ảnh vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi rõ ràng, đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Lưu ý:

Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 vào tất cả các ngày trong tuần. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội