Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 hệ chính quy

943

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho Ngành Y tế và đáp ứng nguyện vọng của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 hệ chính quy trên phạm vi toàn quốc.

Thực hiện chính sách mới của Bộ GD&ĐT, Cao đẳng Y tuyển sinh đào tạo hệ chính quy năm 2017. Điều kiện xét tuyển, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp trình độ THPT, không cần trải qua thi tuyển đầu vào.

cao-dang-y
Cao đẳng Y xét tuyển học bạ và bằng THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y hệ chính quy năm 2017

Đối với nhiều người, Ngành Y luôn có một sức hút mãnh liệt nên không ít thí sinh đã nuôi ước mơ được theo học Ngành Y sau khi tốt nghiệp cấp 3. Nhưng để đỗ vào các trường Đại học Y là chuyện không hề đơn giản, rất nhiều thí sinh không đủ năng lực đã không thể vượt qua nổi kì thi tuyển Đại học và phải bỏ dở mơ ước của mình.

Nhằm giúp nhiều bạn trẻ có thêm cơ hội theo đuổi đam mê, Bộ GD&ĐT đã thống nhất và quyết định cho phép Cao đẳng Y xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THPT năm 2017. Đây cũng được xem là giải pháp có thể giúp nhanh chóng cải thiện số lượng đội ngũ cán bộ đang thiếu hụt trong Ngành Y tế.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y hệ chính quy

Dựa vào khung chương trình đào tạo Cao đẳng Y mà quy định thời gian học đối với tất cả các sinh viên Cao đẳng Y là 3 năm. Trong thời gian đó, sinh viên cần phải chăm chỉ học tập, ngoài thời gian học trên giảng đường thì cần chủ động tự tìm tòi những kiến thức chuyên Ngành mà mình đang theo học như : Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm… Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, sinh viên  Cao đẳng Y tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và được phép liên thông ngay lên Đại học chứ không còn phải chờ đợi đủ 36 tháng như trước.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau :

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y theo mẫu năm 2017.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 01 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh thẻ 3×4
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường nơi đang cư trú.
  • 01 Phong bì có dán tem ghi đầy đủ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ để Nhà trường có thể liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên Ngành Y trình độ Cao đẳng có uy tín thuộc Top các trường tốt nhất hiện nay và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá rất cao. Sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đào tạo theo đúng quy chuẩn mà Bộ Y tế đề ra.

cao-dang-y1
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131