Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được liên thông lên Đại học?

Em muốn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng đang thắc mắc không biết sau khi ra trường em có được Liên thông lên Đại học hay không?

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được liên thông lên Đại học?

Điều kiện học liên thông Đại học Y Dược năm 2018

Nếu trước kia người học muốn liên thông Đại học Y Dược cần phải đợi 36 tháng (kể từ khi tốt nghiệp) thì từ năm 2017 Bộ Gíáo Dục & Đào Tạo đã cho phép người học Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức đăng ký học liên thông Đại học. Đây là một tin vui dành cho những thí sinh có ý định học liên thông lên Đại học Y Dược, nhờ có chính sách mới này sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm được thời gian, kinh phí  cũng như giúp các em nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó điều quan trọng nhất để các bạn có thể đăng ký học liên thông Đại học Y Dược chính là tấm bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng Y Dược chính quy.

Ngoài ra, đối với những trường đào tạo Y Dược chuyên ngành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có lợi thế hơn trong việc đăng ký và thi tuyển Liên thông tại các trường ĐH Y Dược hàng đầu như Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược Thái Bình,…

Tùy theo bằng cấp, ngành học của người học mà thời gian học liên thông Đại học Y Dược là khác nhau. Đối với các ngành hệ Cử nhân như Điều dưỡng, Xét nghiệm … sẽ có thời gian học liên thông ngành Dược hay Bác sĩ. Bên cạnh đó, bằng cấp liên thông từ hệ Trung cấp lên đại học cũng sẽ có thời gian học nhiều hơn từ hệ Cao đẳng liên thông Đại học Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (mã trường CDD1301) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TP HCM hệ chính quy năm 2018 các ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Cụ thể như sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện xét tuyển như sau:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Y Dược.
  • Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đảm bảo các điều kiện trên thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất vào trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn