Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cao không?

398

Em đang muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên lại đang rất lo lắng không biết mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cao hay không? (Thái Thùy Linh – Đống Đa)

Trả lời:

Chào bạn Thái Thùy Linh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer xin được tư vấn cho bạn về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng 2017 như sau:

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế để xét tuyển thí sinh các trường Cao đẳng trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải tuân thủ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà Bộ đã đưa ra.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có cao hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có cao hay không?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Với nhiều sự thay đổi về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, các trường Đại học hứa hẹn sẽ tăng mức điểm chuẩn lên khá cao, đặc biệt là các trường Đại học Y Dược. Những thí sinh muốn vào Đại học Y Dược phải là những thí sinh giỏi, có thành tích tốt trong học tập bởi điểm chuẩn những trường này thường ở top đầu các trường Đại học trên cả nước. Vậy những thí sinh có học lực trung bình, khá không có khả năng vào được Đại học thì phải làm sao? Các thí sinh hãy lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng với ngưỡng xét tuyển đầu vào nhẹ nhàng hơn.

Theo như quy định của Bộ Lao động TB&XH, các trường Cao đẳng sẽ được tuyển sinh bằng những hình thức sau đây: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp cả 2 hình thức này. Tuy nhiên, để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào, các thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội vô cùng dễ dàng giúp các thí sinh dù có học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng, đáp ứng được nhu cầu học tập trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của nhiều thí sinh.

Bạn Thái Thùy Linh thân mến, bạn đừng quá lo lắng tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường. Ngoài ra trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp các thí sinh có cơ hội chuyển đổi sang ngành nghề mà mình yêu thích.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trong năm 2017, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng như những năm trước.

Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, đặc biệt nhà trường trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược. Ngoài ra trường còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm để các thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Ngay từ bây giờ, các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng rồi gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức: http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!