Muốn biết cách chăm sóc sức khỏe hãy học ngành Dược sĩ

Bạn muốn chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình mình, thế nhưng mỗi lần tới bác sĩ lại rất mất thời gian, vậy tại sao không tự mình trở thành một Dược sĩ.

Với những bạn thí sinh đang băn khoăn không biết lựa chọn nghề cho mình, hãy đến với ngành Dược sĩ. Khi học tập Dược sĩ tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước, bạn sẽ thu được rất nhiều kiến thức tốt về cách chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và cộng đồng.

Học ngành Dược sĩ có rất nhiều lợi ích

Học Dược với vô vàn cái lợi

Trước tiên phải kể đến thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sĩ, chỉ cần với thời gian 3 năm, học tập tại trường bạn đã có thể trở thành một Dược sĩ. Với quãng thời gian này, không phải ít cũng không phải nhiều, bạn có thể tiếp thu những kiến thức liên quan tới mọi loại bệnh và cách sử dụng thuốc để điều trị những loại bệnh đó.

Học Dược sĩ bạn có thể tự chuẩn đoán những bệnh thông thường cho bản thân và mọi người trong gia đình, từ đó ứng dụng vào trong cuộc sống thực tế. Khi học tập trong ngành này, bạn có thể biết được những loại thuốc tương ứng để chữa trị cho từng loại bệnh. Không những vậy, bạn còn có kiến thức giúp người thân, bạn bè phòng bệnh, tránh xa các dịch bệnh mới…

Đối với dược phẩm, bạn có thể hiểu hết được tác dụng phụ không mong muốn, thậm chí biết sử dụng dược liệu từ tự nhiên giúp mọi người chữa bệnh có hiệu quả nhất. Khi đã là Dược sĩ, tất cả thành viên trong gia đình bạn đều không phải lo lắng việc bị uống sai thuốc, sử dụng không đúng cách các loại thuốc, bởi đã có ngay một Dược sĩ trong nhà.

Không những có lợi đối với bản thân, học Dược có cơ hội kiếm được việc làm tốt và mức lương cao. Hiện nay, nhân lực trong ngành Dược đang thiếu trầm trọng, trong khi đó, nhiều loại dịch bệnh mới đã khiến cho các Dược sĩ phải đau đầu đi tìm loại thuốc mới. Chính vì thế nếu có đam mê với các viên thuốc bạn có thể lựa chọn làm việc tại những nơi sản xuất ra thuốc, các công ty dược phẩm… Nếu có điều kiện, nguồn vốn có sẵn, bạn cũng có thể tự mở cho mình một nhà thuốc và tự mình làm chủ.

Lựa chọn học ngành Dược ở những trường có uy tín

Đào tạo Dược sĩ ở đâu

Vậy, vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để trở thành một Dược sĩ? Có rất nhiều Trường đào tạo Dược sĩ trên cả nước. Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng. Đặc biệt với môi trường thân thiện,nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!