Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt đạt chuẩn Bộ Y Tế?

917

Năm 2017 học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế là băn khoăn của nhiều thí sinh khi muốn học ngành Dược.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt đạt chuẩn Bộ Y Tế?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt đạt chuẩn Bộ Y Tế?

Nắm bắt được nhu cầu học Cao đẳng Dược ở giới trẻ, nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược mọc lên nhưng không phải tất cả những địa chỉ này đều đảm bảo chất lượng đào tạo tốt. Do đó thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường nào cần tìm hiểu và lựa chọn học trường nào có chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào áp dụng đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Do đó thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là tốt nghiệp cấp 3, một số trường đưa thêm điều kiện về xếp loại Hạnh kiểm đạo đức ở lớp 12 là Khá trở lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều thí sinh thắc mắc trong các chương trình tư vấn tuyển sinh, hầu hết các chuyên gia giáo dục khi tư vấn đều khuyên thí sinh nên ưu tiên chọn học trường nào đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược sẽ tốt hơn là những trường đào tạo đa ngành.

Nói đến địa chỉ đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội thì phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ có uy tín nhiều năm trong ngành, hàng năm cung cấp nguồn nhân lực năng động chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc đào tạo ngành Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được cải tiến theo những đổi mới của khoa học công nghệ trong ngành Y Dược. Sinh viên theo học tại trường được tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành, được thực hành trong phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế để nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn. Nhờ đó mà hầu hết sinh viên tốt nghiệp ra trường đều nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Cùng với đó, Nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc tuyển chọn đội ngũ giảng viên. Những giảng viên của trường đều là những thầy cô ưu tú có kinh nghiệm công tác tại nhiều trường đại học, bệnh viện danh tiếng.

Thí sinh có nguyện vọng học trong một môi trường đào tạo ngành Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131