Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy tốt nhất

1318

Nắm bắt được nhu cầu học Dược ngày một tăng, ngày càng có nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội mọc lên khiến thí sinh lúng túng không biết địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy tốt nhất ở đâu?

Với những bạn thí sinh đam mê ngành Dược nhưng không đủ sức để thi vào các trường Đại học danh tiếng thì đều mong muốn tìm được một Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất, sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc tốt để ổn định tương lai.

Những tiêu chí quan trọng khi chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để đánh giá một địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt, các chuyên gia tư vấn tuyển sinh khuyên các bạn học sinh nên căn cứ vào một số tiêu chí sau đây.

  • Cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Đặc thù của ngành Dược ai cũng biết đó là liên quan đến sức khỏe của con người nên khi học cần được thực hành rất nhiều để sinh viên nâng cao tay nghề và làm quen dần với môi trường làm việc thực tế tại các công ty dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện. Do đó, khi chọn trường học, thí sinh nên tìm hiểu xem trường có cơ sở vật chất, có phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế hay không. Vì chi phí cho phòng thực hành rất đắt nên hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất ít trường có trang bị phòng thực hành.

  • Ưu tiên chọn trường chuyên đào tạo Y Dược.

Các chuyên gia tư vấn giáo dục cũng khuyên thí sinh khi chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội nên ưu tiên những trường chuyên đào tạo Y Dược, vì khi học trong môi trường chuyên sâu trong ngành sẽ giúp sinh viên được học tập tốt hơn.

  • Nên chọn địa chỉ ở trung tâm.

Thí sinh nên chọn trường có vị trí trung tâm vì như vậy sẽ thuận tiện cho các bạn về nhiều mặt như giao thông đi lại dễ dàng trong quá trình học tập cũng như thuận tiện trong quá trình xin việc sau khi ra trường.

  • Học phí mà trường đang áp dụng.

Thí sinh cũng cần quan tâm về vấn đề học phí khi chọn trường. Nên chọn trường có mức học phí không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy tốt nhất tại Hà Nội.

Là một trong số ít địa chỉ đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là địa chỉ được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, hàng năm thu hút được rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ vào học.

Nhà trường rất quan tâm đến việc đầu tư trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất để tạo điều kiện cho thí sinh được học tập và nghiên cứu, đặc biệt đây cũng là một trong số ít trường tại Hà Nội có phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng chính quy, được liên thông lên đại học vào những trường có tuyển sinh căn cứ theo quy định của Bộ.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường phải nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời nắm được những kỹ năng cần thiết trong thời đại hội nhập như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình…

Bên cạnh đó, hàng năm Nhà trường có những chính sách ưu đãi về học phí như miễn giảm học phí, học bổng dành cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

Năm 2017, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131