Cơ hội mới chắp cánh cho tương lai khi học Cao đẳng Dược

Ngành dược hiện nay được rất nhiều bạn trẻ theo học, bởi đây là một nghề có thu nhập tương đối cao, đặc biệt khi học Cao đẳng Dược có thể tích kiệm được rất nhiều thời gian.

Cơ hội mới cho sinh viên ngành Dược

Cơ hội mới cho ngành Dược

Có rất nhiều ngành nghề hiện nay đang trở thành nghề Hot, một trong số đó chính là ngành Dược. Tuy nhiên để chọn được một nghề phù hợp với bản thân và nhu cầu của xã hội là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng các bạn có biết rằng, ngành Dược cũng đang thu hút được rất nhiều thí sinh quan tâm bởi đây là một ngành có tính ứng dụng thực tế cao, nhu cầu của xã hội vô cùng lớn. Sinh viên ngành Dược khi tốt nghiệp có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp, đúng ngành nghề, mức lương lại vô cùng hấp dẫn.

Khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, các bạn có thể lựa chọn cho mình khá nhiều nghề liên quan tới thuốc, một số nghề mà các bạn có thể làm như:

• Dược sĩ nhà thuốc tại bệnh viện hoặc hiệu thuốc tư nhân.
  • Điều chế và sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm.
  • Trình dược viên chuyên tư vấn và bán thuốc
  • Kiểm tra chất lượng thuốc tại các trung tâm kiểm định chất lượng.
  • Tư vấn và quản lý thuốc tại bệnh viện.

Có thể thấy rằng, khi được học trong ngành Dược công việc của một Dược sĩ phải làm là rất nhiều, ngành nghề mà người Dược sĩ có thể làm cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, trước khi học tập các thí sinh nên nghiên cứu kỹ lưỡng công việc mà mình ưa thích, từ đó chuyên tâm vào một nghề nhất định.

Chọn cơ sở đào tạo tốt nhất

Tìm đâu trường đào tạo tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước mở ra, tuy vậy không phải trường nào cũng đều có chất lượng tốt. Bạn nên lựa chọn và suy tính, tìm hiểu kỹ trước khi nộp đơn đăng ký xét tuyển vào bất cứ cơ sở đào tạo nào. Nếu không biết, bạn có thể tìm tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Tại đây, sinh viên không những được học tập trong ngành Dược, mà còn có thể lựa chọn cho mình những ngành khác như Cao đẳng điều dưỡng, chuyên đào tạo về điều dưỡng đa khoa, điều dưỡng nha khoa,… Cũng có thể học tập ngành Cao đẳng xét nghiệm, đây cũng là một nghề khá Hot  hiện nay và đang thiếu nhiều nhân tài.

Ngoài việc đa dạng ngành học, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho mục đích nghiên cứu. Hơn nữa, trường còn có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, giàu y đức, giúp sinh viên rèn luyện trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Để biết thêm chi tiết sinh viên có thể liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!