Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có bắt buộc phải thi Đại học?

Với những bạn muốn học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải có đủ điều kiện theo quy định mà nhà trường yêu cầu. Với những sinh viên không thi Đại học nhưng vẫn phải đảm bảo tốt nghiệp THPT.

Theo dự thảo quy định mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo vừa ban hành, trong năm 2017 các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được phép tuyển sinh theo hình thức, xét học bạ THPT cho hệ Cao đẳng Dược chính quy.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn phải thi tốt nghiệp THPT

Không thi Đại học nhưng vẫn phải thi tốt nghiệp THPT

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược nhưng ngại thi Đại học những môn chuyên ngành, có thể thi kỳ thi THPT Quốc gia. Chỉ cần tốt nghiệp THPT bạn có thể theo học tại các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thậm chí là trong cả nước dưới hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có điều kiện tốt nhất. Ngoài những kiến thức được học ở trên lớp, sinh viên còn được tham gia thực hành, các hoạt động ngoại khóa, những buổi thực hành thí nghiệm giúp trau dồi kiến thức, sẻ chia thêm thông tin.

Bên cạnh đó với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, y đức sẽ truyền đạt lại đến các bạn những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Cao đẳng Dược. Giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Có thể nộp hồ sơ vào Cao đẳng Dược bằng cách xét học bạ THPT

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh hãy hoàn tất hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Lưu ý : Nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên thì cần nộp kèm theo các loại giấy tờ chứng minh ưu tiên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Ngoài ra khi học tập tại đây thí sinh có thể lựa chọn các ngành Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Điều dưỡng… sau khi học hết 3 năm bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược ngay tại trường. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 0982588258..

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!