Những ai có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

300

Việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ khiến cho các bạn trẻ có cơ hội việc làm nhiều hơn, đồng thời nâng cao  giá trị bằng cấp vậy ai có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Những ai có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Những ai có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Đối tượng được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 – 2018

nhiên, từ năm 2017, với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học Trung cấp Y Dược có thể nâng cao tay nghề và chất lượng trình độ chuyên môn thì Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, cho phép thí sinh liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, tuổi tác. Các thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu hình sự trước pháp luật.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể liên thông Đại học Y Dược ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược có sự liên kết với các bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Đây cũng là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng (hiếm có ngôi Trường đào tạo Y – Dược nào có được) để sinh viên có điều kiện tốt để thực hành, nắm vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường đều được đầu tư rất hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình thí nghiệm, học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội – Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017; Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT; Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước; Học bạ THPT (bản sao photo công chứng); 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng; Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131