Tìm hiểu thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

57

Theo chương trình chuẩn đào tạo hệ Cao đẳng với thời gian là 3 năm. Vậy với những thí sinh theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì đào tạo trong bao lâu?

Tìm hiểu thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Mở rộng tương lai khi theo học VB2 Cao đẳng Xét nghiệm

Qua những khóa sinh viên đã ra trường cho hay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào Cao đẳng Y Dược có mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng yêu cầu thiết yếu của các nhà tuyển dụng chất lượng. Do đó, trong những năm qua Trường đã đào tạo ra nhiều lớp sinh viên chất lượng, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có được những thành công to lớn đó là nhờ các phương pháp đào tạo được đổi mới, song song với đó là mô hình Viện – Trường giúp các sinh viên theo học được thực hành môn học ngay trong các bài giảng xen kẽ các môn học lý thuyết. Vì thế các cử nhân sau khi tốt nghiệp ra trường và đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng, thậm chí còn được đảm nhận ở nhiều vị trí cao.

Xét về ngành Xét nghiệm tiềm năng, chúng ta không thể phủ nhận rằng ngành Xét nghiệm đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Với nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng được đẩy mạnh và sự khan hiếm nhân lực càng khiến tình trạng nhân lực ngành Xét nghiệm khan hiếm hơn bao giờ hết. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ theo học VB2 Cao đẳng Xét nghiệm, có thể tìm kiếm được công việc ổn định mà không lo thất nghiệp sau này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nhận sự tin tưởng và trách nhiệm của Bộ trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ một chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự, đủ điều kiện sức khỏe theo học. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao Xét nghiệm sẽ được áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không chuyên ngành sức khỏe.

Mở rộng tương lai khi theo học VB2 Cao đẳng Xét nguyện

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông tiếp lên các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra. Để đăng ký theo học các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn