Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

56

Y Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng con người vì vậy đội ngũ nhân viên cần được đào tạo chuyên sau. Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu năm 2019?

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được nhiều bạn trẻ tìm đến và địa chỉ học tập uy tín cũng là vấn đề được quan tâm. Trong đó không ít bạn đã tìm cho mình được địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng, phù hợp với những tiêu chí bản thân mong muốn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng 2019

Sau khi xác định được ngành mong muốn học tập thì địa chỉ để gửi gắm tương lai là điều quan trọng. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay có thể kể đến chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây là ngôi trường đã có hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, áp dụng những tiến bộ nhất của khoa học kỹ thuật trong ứng dụng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là căn cứ để bạn thấy rằng niềm tin mà bạn đang gửi đã đúng chỗ.

Điểm nhấn đặc biệt tại nên thương hiệu ngôi trường uy tín phải kể đến chính là chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gắn liền thực tế, dựa vào những thay đổi của ngành, của xã hội, yêu cầu của nhà tuyển dụng mà thay đổi phù hợp; mô hình giáo dục chú trọng vào kỹ năng hành nghề nên thời gian dành cho thực hành chiếm đến 70% bên cạnh thời gian học lý thuyết là 30%. Thực tế cũng chỉ ra rằng, những cán bộ Y tế thạo việc, nắm bắt công việc nhanh, trình độ giỏi luôn nhận được những đánh giá cao từ nhà tuyển dụng và có sự nghiệp thăng tiến hơn những người còn lại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tất nhiên với một địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năng lực của sinh viên theo học tại đây luôn được coi trọng, bởi Nhà trường luôn xác định chỉ khi bạn có năng lực, có tấm lòng của bậc hiền lương mới có thể làm tốt và làm hết mình với công việc bản thân đã lựa chọn. Do đó, công tác đào tạo luôn được Nhà trường chú trọng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phù hợp với từng đối tượng tuyển sinh đầu vào như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành Y Dược có thời gian học là 18 tháng.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe có thời gian học là 20 tháng.

Bên cạnh đó giống như khi đăng ký học Văng bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh được tự do lựa chọn khung giờ học vào các buổi thứ 7 và chủ nhật. Căn cứ vào thời gian biểu của mình mà người học có thể lựa chọn khung giờ học hợp lý.

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn