Cách làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

63

Để thuận lợi theo học một trường CĐ thì việc đầu tiên thí sinh phải chuẩn bị là bộ hồ sơ của mình. Vậy làm thế nào để có một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thật tốt trong năm 2019?

Cách làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tìm hiểu thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Không giống như các hệ đào tạo Cao đẳng Dược hay chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đối với hệ liên thông, thí sinh bắt buộc phải tiến hành làm hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược. Được biết, kỳ thi tuyển sẽ chính thức do nhà trường tổ chức cũng như chấm thi, vì thế áp lực, sự cạnh tranh không hề gay gắt và quá khó khăn như những kỳ thi khác. Với quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cho phép tất cả thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trên cả nước đều có thể liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ hội thuận lợi cho thí sinh học nhóm ngành sức khỏe yêu thích ngành Dược có thể liên thông trái ngành một cách dễ dàng.

Theo kế hoạch tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 được biết, nhà trường công bố thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đăng Dược là 1,3 năm. Theo đó trong quá trình học tập, thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong ngành Dược, dưới sự hướng dẫn đào tạo của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ có vậy, thí sinh sẽ có điều kiện thường xuyên được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội hiếm có cho các thí sinh mà không phải tại cơ sở đào tạo ngành Dược nào cũng đáp ứng được. Ngoài ra, thời gian học được nhà trường bố trí vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm mà không bị gò bó về thời gian. Thời gian học này cũng được áp dụng với hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm…

Tìm hiểu thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Cần thận trọng trong việc làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Một bồ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh bắt buộc phải đảm bảo được những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 phiếu đăng ký sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn